Hospital Playlist 2 phá kỷ lục, rating cao chạm nóc trước thềm tập cuối, bõ công Ik Jun - Song Hwa khoá môi nhau!

Jin, Theo Trí Thức Trẻ 10:40 10/09/2021

Hospital Playlist 2 lại tự phá kỷ lục rating của chính mình, tuyên bố bỏ xa thành tích mùa 1!

Sau hơn 2 tuần hoãn chiếu, Hospital Playlist 2 cuối cùng đã tiếp nối chuyện phim tập 11 với sự chuyển mình mạnh mẽ trong mối quan hệ của các cặp đôi. Vì thế, Hospital Playlist 2 đã thiết lập kỷ lục rating mới, trở thành tập phim có tỷ suất người xem cao nhất mùa 2. Theo Nielsen Korea, Hospital Playlist 2 tập 11 ghi nhận mức rating trung bình là 13,4% trên toàn quốc, con số cao nhất được ghi nhận là 15,3%. Hospital Playlist 2 cũng giữ vị trí đầu bảng và trong số nhân khẩu học của người xem từ 20 đến 49 tuổi, với số điểm trung bình trên toàn quốc là 8,7% và cao nhất là 9,9%.

Hospital Playlist 2 phá kỷ lục rating cao chạm nóc trước thềm tập cuối, bõ công Ik Jun - Song Hwa sến rụng tim! - Ảnh 1.

Hospital Playlist 2 tập 11 xoay quanh sự phát triển các mối quan hệ tình cảm của hội F5. Điểm nhấn chính là màn tỏ tình sến rụng tim của chàng Gấu Seok Hyung (Kim Dae Myung) và Min Ha (Ahn Eun Jin). Hospital Playlist 2 cũng khép lại với phân cảnh không thể ngọt ngào hơn khi Song Hwa (Jeon Mi Do) tỏ tình với Ik Jun (Jo Jung Suk) và trao nhau nụ hôn đầu tiên sau hơn 20 năm lỡ duyên.

Hospital Playlist 2 phá kỷ lục rating cao chạm nóc trước thềm tập cuối, bõ công Ik Jun - Song Hwa sến rụng tim! - Ảnh 2.

Phân cảnh khiến dân tình quắn quéo nhất Hospital Playlist 2 tập 11

Tập cuối Hospital Playlist 2 sẽ phát sóng vào tối thứ Năm tuần sau (16/9) trên tvN.

Nguồn ảnh: tvN, Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm