Pause game để tuyển thủ "giải quyết nỗi buồn" nhưng lại bảo "thiên nhiên vẫy gọi", BTC LCK khiến fan cười vỡ bụng

Loris CarryUs, Theo Pháp luật & Bạn đọc 00:07 16/03/2021

Người viết thông báo ở LCK chắc phải đọc Lev Tolstoy nhiều lắm thì văn chương mới bay bổng được như vậy.

Trong trận đấu giữa DWG KIA và Nongshim RedForce thuộc khuôn khổ vòng bảng LCK mùa Xuân 2021, tuyển thủ Deokdam của NS đã có dịp "cosplay" tiền bối Cuvee, khi anh phải tạm ngừng thi đấu với lý do "giải quyết nỗi buồn".

Câu chuyện hài hước cũng nảy sinh từ đây, khi ban tổ chức LCK đã cho màn hình hiển thị pause game là "Nature Calls" (tiếng gọi từ thiên nhiên). Ban đầu, các khán giả theo dõi trận đấu thậm chí còn chẳng hiểu mô tê gì, cho đến khi các BLV tiếng Anh của LCK lên tiếng giải thích:

Pause game để tuyển thủ giải quyết nỗi buồn nhưng lại bảo thiên nhiên vẫy gọi, BTC LCK khiến fan cười vỡ bụng - Ảnh 1.

"- Ủa Nature Calls là cái lý do gì vậy?

- Là có một ông nào đó đang mắc WC, đại loại thế.

- Ồ, văn vở phết nhỉ.

- Thì ít ra mấy ông ấy còn lịch sự chán so với thông báo 'toilet issue'."

Nhắc đến "sự cố" với William Cường thì chắc hẳn không fan nào có thể quên được cái tên Cuvee rồi. Thậm chí, theo một vài diễn đàn tại Hàn Quốc, thì sau tình huống của Deokdam ngày hôm qua, kênh stream của Cuvee bỗng dưng... tăng vọt về lượng view, và không ít người xem đã nằng nặc đòi anh kể lại... khoảnh khắc huy hoàng trong quá khứ.

Pause game để tuyển thủ giải quyết nỗi buồn nhưng lại bảo thiên nhiên vẫy gọi, BTC LCK khiến fan cười vỡ bụng - Ảnh 2.

Lý giải về nội dung pause game "thiên nhiên vẫy gọi", cộng đồng game thủ LCK vừa cười ra nước mắt vừa thể hiện trình độ phân tích văn học thượng thừa: Việc đi WC là nhu cầu tất yếu, là bản năng tự nhiên của con người.

Nó cũng là một phần của vòng tuần hoàn trao đổi chất trong cơ thể người, chỉ là đôi khi bộ máy sinh học của cơ thể chúng ta bị lỗi lập trình và "cơn buồn" nó đến không đúng lúc. Đó cũng là thời điểm "thiên nhiên vẫy gọi", vì vậy đây là điều hết sức bình thường, không có gì phải ngại cả.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm