Paul Walker qua đời vì tai nạn xe hơi, nhưng con gái anh có thể sẽ tham gia Fast & Furious để "tiếp nối di sản"?

SIXTEENTEN, Theo Trí Thức Trẻ 07:20 19/06/2021

Vin Diesel đã giải đáp câu hỏi liệu con gái Paul Walker có xuất hiện trong các phần tiếp theo của Fast & Furious hay không?

Vừa qua, Fast & Furious 9 (Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 9) đã chính thức công phá rạp chiếu phim tại một số thị trường lớn và mang về kết quả vượt ngoài mong đợi. Hiện tại, bộ phim đã mang về 270 triệu USD trên toàn cầu và vẫn chưa ra mắt tại Bắc Mỹ. Và mới đây, trong chuyến quảng bá cho bộ phim, Vin Diesel đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về tương lai của series phim đua xe đình đám này.

Paul Walker qua đời vì tai nạn xe hơi, nhưng con gái anh có thể sẽ tham gia Fast & Furious để tiếp nối di sản? - Ảnh 1.

Fast 9 vẫn đang gây bão trên toàn cầu với doanh thu 270 triệu USD

Khi được hỏi về việc liệu con gái của Paul Walker có khả năng tham gia loạt phim đua xe đình đám này hay không, Vin Diesel đã hơi do dự trước khi đưa ra câu trả lời: "Tôi không thể tiết lộ điều gì... Chỉ có thể nói rằng, không có khả năng nào bị loại trừ cả". Với lời đáp này, người hâm mộ hoàn toàn có thể mong đợi sự xuất hiện của Meadow Walker trong các phần tiếp theo của Fast & Furious.

Meadow Walker hiện đang là người mẫu tự do và chưa từng tham gia đóng phim

Paul Walker từng là một trong những ngôi sao sáng nhất của loạt phim Fast & Furious. Đáng tiếc thay, nam diễn viên đã đột ngột qua đời trong một vụ tai nạn xe hơi ngay trong khi phần thứ 7 của series đang quay. Sau đó, quá trình sản xuất của bộ phim đã bị trì hoãn và hãng phim cuối cùng cũng tìm được cách để tri ân Paul Walker cùng những đóng góp của anh trong suốt 7 phần phim.

Sự ra đi của Paul Walker để lại nhiều tiếc thương trong lòng khán giả

Fast & Furious 9 hiện đang lên kế hoạch ra mắt tại một quốc gia, trong đó có Việt Nam.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm