Doanh thu Fast & Furious 9 tụt dốc không phanh ở Trung Quốc, ngôi "Hoa hậu" bị lăm le bởi... Doraemon

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 22:10 01/06/2021

"Siêu bom tấn" Fast & Furious 9 có sự thể hiện hạ nhiệt tại phòng vé Trung Quốc khi tới tuần thứ 2.

Sau tuần đầu tiên công phá mạnh mẽ phòng vé Trung Quốc và mang về các tín hiệu đáng mừng, doanh số của Fast & Furious 9 "tụt dốc không phanh" trong cuối tuần thứ 2 ở thị trường Trung Hoa. Dẫu sao, doanh thu của phim cũng đang được đánh giá ở mức khá, nhất là khi Fast & Furious 9 giờ mới chuẩn bị ra mắt ở một vài thị trường khác nữa.

Doanh thu Fast & Furious 9 tụt dốc không phanh ở Trung Quốc, ngôi Hoa hậu bị lăm le bởi... Doraemon - Ảnh 1.

Trang Variety đưa tin, Fast & Furious 9 mang về 20,5 triệu USD nhờ các rạp chiếu Trung Quốc. Con số này giảm tận 84% so với tuần đầu tiên, khi "siêu bom tấn đua xe" này đút túi tận 137 triệu USD làm choáng ngợp nhiều khán giả và nhà làm phim.

Trailer Vietsub của Fast & Furious 9

Như vậy, tổng doanh thu của Fast & Furious 9 tại thị trường Trung Quốc đã là 186 triệu USD. So sánh với bom tấn Fast & Furious: Hobbs & Shaw, thành tích này thậm chí còn xuất sắc hơn mặc dù phim hứng chịu nhiều chê bai từ khán giả Trung. Tổng số tiền phim mang về từ các thị trường đã khởi chiếu là 229 triệu USD.

2 bộ phim nước ngoài cũng đứng top ở phòng vé Trung Quốc cuối tuần qua

Ở vị trí thứ 2 tại phòng vé Trung Quốc, chính là bộ phim hoạt hình Doraemon: Stand By Me 2 khi mang về 16,3 triệu USD trong 3 ngày đầu tiên công chiếu. Dần dà, khả năng Doraemon vượt lên dẫn trước doanh thu ngày tại phòng vé Trung là hoàn toàn có thể xảy ra. Ngoài ra, phim kinh dị đình đám A Quiet Place 2 cũng vừa ra mắt tại Trung Quốc, chiếm vị trí thứ 3 với 15 triệu USD vào cuối tuần vừa rồi. Con số này có vẻ khiêm tốn khi so sánh với gần 59 triệu USD doanh thu của phim ở Bắc Mỹ.

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Doanh thu Fast & Furious 9 tụt dốc không phanh ở Trung Quốc, ngôi Hoa hậu bị lăm le bởi... Doraemon - Ảnh 5.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14