Cruella có sự tương đồng bất ngờ với tài tử xấu số của Disney, netizen bùi ngùi thương tiếc

Hieuthuba, Theo Trí Thức Trẻ 23:00 31/05/2021

Bộ phim Cruella khiến khán giả nhớ lại Cameron Boyce - tài năng trẻ sinh năm 1999 nhưng bạc mệnh của Disney, đã từng tham gia loạt phim Descendants.

Bộ phim điện ảnh live-action Cruella với sự tham gia của Emma StoneEmma Thompson đã chính thức được phát hành trên thế giới từ ngày 28/5. Ngay sau khi ra mắt, tác phẩm đã thu hút nhiều sự chú ý, được giới chuyên môn và khán giả dành tặng nhiều lời khen ngợi. Mới đây, một số khán giả Việt đã bất ngờ trước sự "trùng hợp" giữa ngày ra mắt của phim và sinh nhật của Cameron Boyce - nam diễn viên trẻ xấu số của Disney, đã từng đóng vai con trai của Cruella trong loạt phim Descendants.

Cameron Boyce sinh năm 1999, là diễn viên trẻ tài năng của Disney khi liên tục xuất hiện trong nhiều bộ phim lớn, điển hình là Jessie, Grown Ups, 3 phần Descendants... Với lối diễn xuất tinh nghịch và dễ mến, Cameron Boyce được nhiều khán giả yêu quý ở mỗi bộ phim mà anh tham gia. Trong loạt phim Descendants kể về "hậu duệ" của các nhân vật Disney nổi tiếng, Cameron Boyce đã thủ vai Carlos - con trai của Cruella và cũng là nhân vật chính của phim. Thành công của loạt phim Descendants đã khiến tên tuổi của nam diễn viên đi xa, được nhiều khán giả mến mộ hơn nữa.

Cruella có sự tương đồng bất ngờ với tài tử xấu số của Disney, netizen bùi ngùi thương tiếc - Ảnh 2.

Cameron Boyce trong phim Descendants

Cruella có sự tương đồng bất ngờ với tài tử xấu số của Disney, netizen bùi ngùi thương tiếc - Ảnh 3.

Anh chàng đóng vai con trai của ác nữ Cruella

Cruella có sự tương đồng bất ngờ với tài tử xấu số của Disney, netizen bùi ngùi thương tiếc - Ảnh 4.

Từ nhỏ, Cameron Boyce đã đóng chính trong phim sitcom Jessie đình đám

Tuy nhiên, vào ngày 6/7/2019, nam diễn viên sinh năm 1999 đã bất ngờ qua đời tại nhà vì lên cơn co giật động kinh. Sự ra đi bất ngờ của tài năng trẻ đã khiến người hâm mộ khắp thế giới bàng hoàng.

Ngày 28/5 cũng chính là sinh nhật của Cameron Boyce. Mặc dù lịch ra mắt này của Cruella không phải chủ đích của nhà phát hành (vì Cruella cũng đã bị dời lịch chiếu do Covid-19), nhiều khán giả Việt cũng coi đây như một sự an ủi và tưởng nhớ tới diễn viên "Cruella nhí" đình đám ngày nào.

Cruella có sự tương đồng bất ngờ với tài tử xấu số của Disney, netizen bùi ngùi thương tiếc - Ảnh 5.

Sự ra mắt của Cruella khiến nhiều khán giả nhớ lại anh chàng Cameron Boyce

Một số netizen Việt xúc động nhớ lại Cameron Boyce qua những bộ phim trước đây của cố tài tử:

- Nhớ lần đầu nghe tin mà bần thần luôn, thật sự không dám tin.

- Trong suốt bộ phim Descendants, anh là nhân vật em chú ý nhất và cũng là người mà em yêu quí nhất, khi chưa kịp coi phần 3 thì tin dữ từ anh lại ập tới, từ đấy em không dám coi tiếp nữa vì sợ cứ mỗi lần thấy anh cười trên bộ phim là em lại khóc...

- Thích anh diễn viên này từ hồi Descendants mà không hay tin anh đã... Thôi thì chúc anh an nghỉ.

- Giờ coi lại Jessie lại buồn. Thấy anh lớn lên với phim, với tuổi thơ vậy mà anh lại ra đi sớm. Đứa trẻ ngày nào giờ đã...

Nguồn ảnh: Disney, USUK World

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm