Park Shin Hye trở lại phim trường sau sinh

PV, Theo VTV 23:12 30/11/2022

Park Shin Hye sẽ trở lại phim trường sau thời gian nghỉ ngơi dành cho gia đình.

Park Shin Hye trở lại phim trường sau sinh - Ảnh 1.

Theo Ten Asia, nữ diễn viên Park Shin Hye đã xác nhận được đề nghị tham gia bộ phim Doctor Slump, đảm nhận nữ chính tên Nam Ha Neul. Nếu cô nhận lời thì đây sẽ là dự án phim đầu tiên của nữ diễn viên sau khi lập gia đình và sinh con.

"Park Shin Hye đã nhận được lời đề nghị đóng vai chính trong Doctor Slump và cô ấy đang tích cực xem xét lời đề nghị đó", đại diện của nữ diễn viên cho hay.

Doctor Slump là bộ phim về đề tài y khoa, kể về câu chuyện của những bác sĩ bị rơi vào trạng thái suy sụp phải tìm cách cứu cuộc sống của chính mình. Phim còn là chuyện tình yêu của hai nhân vật Nam Ha Neul và Yeo Jung Woo.

Dự án phim này là tác phẩm đầu tiên về đề tài y khoa mà Park Shin Hye góp mặt. Trước đó, cô từng đóng vai bác sĩ trong bộ phim truyền hình Doctors vào năm 2016.

Ngày 31/5, Park Shin Hye đã hạ sinh con trai đầu lòng. Sau khi sinh, Park Shin Hye đã đăng tải ảnh 3 đôi giày với 3 kích thước dành cho 3 thành viên trong gia đình nhỏ gồm cô, chồng Choi Tae Joon và em bé mới sinh.

Doctor Slump được cho là sẽ bắt đầu quay vào năm tới sau khi quá trình casting hoàn tất. Thông tin chi tiết về việc phát sóng vẫn chưa được xác nhận.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm