Sooyoung - Jung Kyung Ho hẹn hò với vợ chồng Park Shin Hye, còn lần đầu công khai ảnh chụp chung sau 10 năm yêu

Quang Nguyen, Theo Thể Thao Văn Hóa 20:08 23/11/2022

Những động thái công khai của Jung Kyung Ho và Sooyoung khiến nhiều khán giả cho rằng họ sắp về chung 1 nhà.

Sooyoung (SNSD)Jung Kyung Ho là cặp đôi vàng của showbiz Hàn, họ bên nhau đến nay đã tròn 10 năm. 2 ngôi sao hẹn hò kín tiếng và rất ít để lộ ảnh chung bên nhau. Tuy nhiên trong ngày 22/11, fan được dịp phát sốt trước khoảnh khắc cặp đôi "hẹn hò" với vợ chồng Park Shin Hye và lần đầu cùng selfie với nhau.

Người qua đường đã bắt gặp Sooyoung - Jung Kyung Ho và vợ chồng Park Shin Hye - Choi Tae Joon hội ngộ, đi ăn vô cùng vui vẻ. Điều này biến bức ảnh trở thành khung cảnh quyền lực nhất trong ngày khi có đến 4 ngôi sao Kbiz đình đám hội tụ. Bên cạnh đó, bức ảnh cặp đôi hạnh phúc selfie bên người thân cũng được công bố. Tất cả những hình ảnh của cặp đôi trong 10 năm qua đều do phóng viên hay người qua đường chụp, chính vì vậy ảnh selfie đầu tiên của Sooyoung và Jung Kyung Ho không khỏi làm nức lòng người hâm mộ.

Sooyoung - Jung Kyung Ho hẹn hò với vợ chồng Park Shin Hye, còn lần đầu công khai ảnh chụp chung sau 10 năm yêu - Ảnh 2.

Sooyoung - Jung Kyung Ho và Park Shin Hye - Choi Tae Joon hẹn hò đôi tại một quán ăn gây sốt mạng xã hội. Chẳng mấy khi netizen có dịp chứng kiến 2 cặp đôi quyền lực Kbiz cùng hội ngộ như thế này

Sooyoung - Jung Kyung Ho hẹn hò với vợ chồng Park Shin Hye, còn lần đầu công khai ảnh chụp chung sau 10 năm yêu - Ảnh 3.

Người hâm mộ phải đợi đến 10 năm để chứng kiến bức ảnh selfie chung đầu tiên của Sooyoung và Jung Kyung Ho

Sooyoung và Jung Kyung Ho bắt đầu hẹn hò từ năm 2012 và bị Dispatch "khui" vào năm 2014. Đến nay, cặp đôi đã có 10 năm bên nhau kín tiếng và bền chặt, hiếm khi để lộ ảnh hẹn hò. Những động thái tình tứ công khai của tài tử đình đám và thành viên SNSD khiến nhiều khán giả cho rằng rất có thể họ sắp về chung 1 nhà.

Sooyoung - Jung Kyung Ho hẹn hò với vợ chồng Park Shin Hye, còn lần đầu công khai ảnh chụp chung sau 10 năm yêu - Ảnh 4.

Cặp đôi bắt đầu quen nhau năm 2012 và bị Dispatch "khui" 2 năm sau đó

Sooyoung - Jung Kyung Ho hẹn hò với vợ chồng Park Shin Hye, còn lần đầu công khai ảnh chụp chung sau 10 năm yêu - Ảnh 5.
Sooyoung - Jung Kyung Ho hẹn hò với vợ chồng Park Shin Hye, còn lần đầu công khai ảnh chụp chung sau 10 năm yêu - Ảnh 6.

Suốt 10 năm bên nhau, hình ảnh chung của 2 ngôi sao đều từ phóng viên hoặc người qua đường chụp vội

Nguồn: Twitter

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm