Paparazzi tóm sống "bạn gái Vương Nhất Bác" hẹn hò đạo diễn đáng tuổi bố, bí mật về hẳn nhà riêng

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 16/12/2021

Vương Tử Tuyền - mỹ nhân từng "nên duyên" với Vương Nhất Bác trong 1 tác phẩm điện ảnh lộ cảnh hẹn hò với 1 người đàn ông hơn 34 tuổi.

Showbiz Hoa ngữ những ngày cuối năm vô cùng nhộn nhịp và liên tục có nhiều bất ngờ khiến dân tình "ngã ngửa". Nếu như những 1 tuần trước, cả Cbiz xôn xao với loạt thông tin ly hôn thì tới ngày hôm nay (16/12), truyền thông xứ Trung chia sẻ thông tin nóng, quyết định "khui" 1 cặp đôi đáng chú ý.

Trang Sina cho biết, phóng viên đã ghi lại được hình ảnh nữ diễn viên Vương Tử Tuyền bất ngờ xuất hiện cùng đạo diễn Trần Quốc Phú sinh năm 1958. Cả hai đeo khẩu trang kín mít, cùng nhau bí mật về chung 1 nhà. Điều này làm dấy lên thông tin người đẹp họ Vương đang hẹn hò với người bạn trai đáng tuổi bố, khoảng cách chênh lệch tới 34 tuổi giữa cặp đôi khiến nhiều người choáng nặng.

Paparazzi tóm sống bạn gái Vương Nhất Bác hẹn hò đạo diễn đáng tuổi bố, bí mật về hẳn nhà riêng - Ảnh 2.
Paparazzi tóm sống bạn gái Vương Nhất Bác hẹn hò đạo diễn đáng tuổi bố, bí mật về hẳn nhà riêng - Ảnh 3.

Những hình ảnh do paparazzi xứ Trung ghi lại

Hiện tại cả 2 nghệ sĩ đều chưa lên tiếng về tin đồn hẹn hò đang gây xôn xao trong giới. Vương Tử Tuyền sinh năm 1992, từng nổi tiếng nhờ tham gia chương trình Nữ Sinh Đẹp Nhất Trung Quốc khi mới chỉ 16 tuổi. Tham gia làng giải trí khá sớm nhưng nữ diễn viên chỉ thực sự gây tiếng vang khi đóng cặp cùng Vương Nhất Bác trong bộ phim Cùng Em Đi Đến Tận Cùng Thế Giới. 

Paparazzi tóm sống bạn gái Vương Nhất Bác hẹn hò đạo diễn đáng tuổi bố, bí mật về hẳn nhà riêng - Ảnh 4.
Paparazzi tóm sống bạn gái Vương Nhất Bác hẹn hò đạo diễn đáng tuổi bố, bí mật về hẳn nhà riêng - Ảnh 5.

Hình ảnh của Vương Tử Tuyền trong phim

Paparazzi tóm sống bạn gái Vương Nhất Bác hẹn hò đạo diễn đáng tuổi bố, bí mật về hẳn nhà riêng - Ảnh 6.

Visual trong sáng của người đẹp xứ Trung

Trong khi đó, Trần Quốc Phú là đạo diễn năm nay 63 tuổi, chưa từng lập gia đình. Ông là người đứng sau loạt tác phẩm hot như Ma Thổi Đèn: Tầm Long Quyết, The Message, Địch Nhân Kiệt: Bí Mật Ngọn Lửa Ma,... Theo nguồn tin, Vương Tử Tuyền có tham gia 1 số bộ phim do Trần Quốc Phú làm đạo diễn, giám chế. Có lẽ đây là cơ hội khiến cả 2 bén duyên.

Paparazzi tóm sống bạn gái Vương Nhất Bác hẹn hò đạo diễn đáng tuổi bố, bí mật về hẳn nhà riêng - Ảnh 7.

Nguồn: Sohu, Weibo

https://kenh14.vn/paparazzi-tom-song-ban-gai-vuong-nhat-bac-hen-ho-dao-dien-dang-tuoi-bo-bi-mat-ve-han-nha-rieng-20211216152351409.chn

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm