Rầm rộ tin Triệu Lệ Dĩnh đang hẹn hò Vương Nhất Bác, 4 bằng chứng đầy ẩn ý bị tìm ra bằng được

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 07:10 06/09/2021

Lần này, chính báo chí Hong Kong "ra tay" thu thập chứng cứ về tin đồn Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác có tình ý với nhau.

Thông tin hot nhất trên MXH xứ Trung sáng ngày hôm nay đó chính là việc truyền thông Hong Kong bắt tay vào tìm điểm nghi vấn trong mối quan hệ giữa Triệu Lệ DĩnhVương Nhất Bác. Lần này, không chỉ có 1 chi tiết mà có tới 4 nghi vấn cặp chị em chênh lệch 10 tuổi có ẩn ý với nhau.

Rầm rộ tin Triệu Lệ Dĩnh đang hẹn hò Vương Nhất Bác, 4 bằng chứng đầy ẩn ý bị tìm ra bằng được - Ảnh 2.

Bằng chứng thứ nhất đó chính là vòng cổ của 2 người. Triệu Lệ Dĩnh gặt hái được rất nhiều thành công nhờ bộ phim Hoa Thiên Cốt, bản thân cô cũng rất thích được fan gọi bằng cái tên Tiểu Cốt thân thuộc. Các fan từng soi được hình ảnh Triệu Lệ Dĩnh có đeo 1 chiếc vòng cổ với mặt dây là hình chiếc xương nhỏ. Kỳ lạ thay, trong 2 năm gần đây, Vương Nhất Bác cũng đeo 1 chiếc vòng cổ y hệt, tần suất đeo thường xuyên, khiến các fan không khỏi thắc mắc.

Không dừng lại ở đó, khi tham gia chương trình Street Dance, Vương Nhất Bác từng thận trọng bỏ chiếc vòng ra và cất đi, điều này cho thấy đối với anh, chiếc vòng có tầm quan trọng đặc biệt.

Trong 1 show truyền hình mà cả 2 cùng tham dự và tuyên truyền, có fan phát hiện ra Triệu Lệ Dĩnh ăn chung chén canh với đàn em kém 10 tuổi. Điều đáng nói, vì Triệu Lệ Dĩnh vốn được biết đến là người "mắc bệnh" sạch sẽ nên BTC có xếp sẵn 1 vài bát riêng, vậy nhưng cô lại dùng chung với đàn em. Ánh mắt và cử chỉ thân mật này không thể qua mặt được các fan.

Bằng chứng thứ 3 đó chính là lịch trình làm việc của 2 người trùng nhau một cách đáng ngờ. Theo thông tin trên MXH, vào ngày 7/7, Triệu Lệ Dĩnh bay từ Quế Lâm về Thượng Hải. 1 ngày sau tức ngày 8/7, Vương Nhất Bác từ Bắc Kinh về Thượng Hải.

Tiếp theo đó, cả 2 bị soi thêm lịch trình đáng chú ý. Ví dụ như ngày 1/8, cả 2 ngôi sao đều có lịch bay từ Thượng Hải về Bắc Kinh. Ngày 23/8, mỹ nhân họ Triệu bay từ Hồ Nam về Thượng Hải, trong khi đàn em trong 2 ngày 24 và 25 có lịch bay cực kỳ gấp rút: Thượng Hải về Hồ Nam, sau đó là Hồ Nam quay lại Thượng Hải.

Lịch trình bay của 2 người có nhiều điểm giống nhau tới đáng ngờ

Nghi vấn cuối cùng mà báo chí Hong Kong từng chỉ ra đó là việc dù có khoảng cách tuổi tác khá lớn nhưng mỹ nam Trần Tình Lệnh từng công khai thừa nhận trong 1 cuộc phỏng vấn rằng mình thích những cô gái nhiều tuổi hơn, việc chênh lệch tuổi tác không là vấn đề trong chuyện tình cảm.

Dù mối quan hệ của cả hai đã được lan truyền gần nửa tháng, cả hai không hề công khai bác bỏ tin đồn hay thừa nhận bất cứ điều gì nhưng chính sự im lặng này lại khiến cư dân mạng càng quan tâm đến mối quan hệ của cả hai, thảo luận về sự lãng mạn này.

Rầm rộ tin Triệu Lệ Dĩnh đang hẹn hò Vương Nhất Bác, 4 bằng chứng đầy ẩn ý bị tìm ra bằng được - Ảnh 6.

Bên cạnh đó, tờ báo này cũng đặt nghi vấn về việc tin đồn cả hai hẹn hò xuất phát từ nghi vấn đeo dây chuyền đôi đã xuất hiện râm ran trên MXH được gần nửa tháng, vậy nhưng cả 2 không có bất cứ động thái nào phản hồi. Chính sự im lặng đáng ngờ này càng khiến cho Cnet càng đặt sự quan tâm lớn hơn về "cặp đội màn ảnh" này.

Nguồn: 163

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm