Được hỏi có nhớ con không, Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt trả lời nhưng từng câu chữ lại nhắc tới Phùng Thiệu Phong?

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 21:04 04/09/2021

Sau khi ly hôn, mối quan hệ của cặp đôi Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong liên tục trở thành tâm điểm của công chúng.

Đột ngột tuyên bố ly hôn với Phùng Thiệu Phong vào tháng 4 năm nay, Triệu Lệ Dĩnh khiến hàng triệu fan nuối tiếc cho mối quan hệ tưởng chừng vô cùng ngọt ngào và lãng mạn của cô với thiếu gia đình đám của Cbiz. Sau khi quyết định "đường ai nấy đi", giờ đây, con trai Tưởng Tưởng của cả 2 người sống cùng bố và ông bà nội, còn nữ diễn viên chịu cảnh đi đi về về giữa Bắc Kinh và Thượng Hải để vừa tiện cho việc thăm con, vừa tiện cho lịch trình hoạt động.

Trang Sohu mới đây có 1 bài viết gây xôn xao dư luận khi đưa ra thông tin, trong 1 lần phỏng vấn, khi được hỏi rằng có nhớ con trai hay không, Triệu Lệ Dĩnh liền bật khóc. Cô bộc bạch với phóng viên rằng: "Con trai là mối quan tâm lớn nhất của tôi, tôi ước rằng con có thể ở bên mình". Không chỉ vậy, từng câu từng chữ trong lời chia sẻ của nàng "Sam Sam" còn nhắc tới Phùng Thiệu Phong: "Anh ấy là người tốt, rất biết chiều vợ thương con".

Được hỏi có nhớ con không, Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt trả lời nhưng từng câu chữ lại nhắc tới Phùng Thiệu Phong? - Ảnh 2.
Được hỏi có nhớ con không, Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt trả lời nhưng từng câu chữ lại nhắc tới Phùng Thiệu Phong? - Ảnh 3.

Thông tin được trang Sohu chia sẻ gây xôn xao dư luận

Trang Sohu cho rằng, vì câu trả lời này mà Triệu Lệ Dĩnh vô tình để lộ rằng cô từng yêu ông xã vô cùng đậm sâu. Chỉ tiếc rằng giờ đây cả 2 đã chia tay, mối quan hệ hiện tại của 2 người khiến bao fan phải nuối tiếc.

Tuy nhiên, đây vẫn là 1 thông tin khiến dân tình bán tín bán nghi. Lý do là bởi sau khi ly hôn, Triệu Lệ Dĩnh nhận rất ít lời mời phỏng vấn, trong đó chưa từng có nội dung nào chia sẻ về việc nữ diễn viên nhớ con trai, đả động tới chồng cũ. Cả hai vẫn né tránh và không chia sẻ về nhau trên bất cứ phương diện nào, từ MXH cho tới truyền thông. Chính vì điều này mà không ít người cho rằng, bài báo của Sohu là sai sự thật.

Ở thời điểm hiện tại, Triệu Lệ Dĩnh vẫn dành nhiều thời gian cho bản thân. Sắp tới, theo lời chia sẻ, cô sẽ đi quay phim và 1 số hoạt động, sự kiện nhỏ lẻ khác.

Được hỏi có nhớ con không, Triệu Lệ Dĩnh rơi nước mắt trả lời nhưng từng câu chữ lại nhắc tới Phùng Thiệu Phong? - Ảnh 4.

Nguồn: Sohu

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm