Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác gặp "biến" sau khi bị réo tên trong list 28 nghệ sĩ liên quan đến bê bối của Ngô Diệc Phàm

Kylie, Theo Trí Thức Trẻ 08:58 08/09/2021

Động thái bất ngờ từ Weibo với 2 tài khoản liên quan mật thiết với Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác gây xôn xao MXH.

Ngày hôm qua, làng giải trí xứ Trung xôn xao vì tin nhắn được cho là "Danh sách thứ 3" có liên quan đến Ngô Diệc Phàm. Điều đáng nói, trong list bê bối này, loạt tên tuổi hạng A của làng giải trí như Huỳnh Hiểu Minh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Lâm Tâm Như bị nhắc tên. Đáng chú ý, cả Triệu Lệ Dĩnh và "người tình tin đồn" Vương Nhất Bác cũng bị réo gọi.

Trong lúc dầu sôi lửa bỏng, nửa đêm hôm qua (8/9), fandom của Triệu Lệ Dĩnh nháo nhào trước tin dữ. Tài khoản 1 fan cứng, trung thành của Triệu Lệ Dĩnh có tên "Bàn Dĩnh Phi Đao" tới hơn 2 triệu follower bất ngờ bị Weibo xoá sổ trong đêm. Người hâm mộ đều tỏ ra vô cùng bất ngờ và không hiểu vì lý do gì mà Weibo có động thái mạnh tay đến vậy.

Điều đáng nói, theo như ý kiến của netizen, Bàn Dĩnh Phi Đao là 1 fan nam vui vẻ và nhiệt tình, không có bất cứ hành động quá khích nào trong thời gian qua. Fan nam này từng có cơ hội gặp Triệu Lệ Dĩnh và tặng cô món quà là đôi giày thuỷ tinh. Nữ diễn viên có quen biết fan cứng này, thậm chí còn rơi nước mắt vì biết tới tình cảm của người hâm mộ.

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác gặp biến sau khi bị réo tên trong list 28 nghệ sĩ liên quan đến bê bối của Ngô Diệc Phàm - Ảnh 3.
Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác gặp biến sau khi bị réo tên trong list 28 nghệ sĩ liên quan đến bê bối của Ngô Diệc Phàm - Ảnh 4.

Triệu Lệ Dĩnh và món quà từ Bàn Dĩnh Phi Đao

Trong 1 diễn biến khác, fandom Vương Nhất Bác cũng xảy ra tình trạng tương tự. 1 fan cứng của nam diễn viên có tên "Lời Gửi Hoa Hồng" cũng bị Weibo cho "bay màu" mà không rõ lý do. Hiện fandom của 2 nghệ sĩ đang vô cùng sốt ruột trước "biến" căng này.

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác gặp biến sau khi bị réo tên trong list 28 nghệ sĩ liên quan đến bê bối của Ngô Diệc Phàm - Ảnh 5.

Điều đáng nói, cách đây không lâu, phía Weibo đã phải mời đại diện studio của Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác lên làm việc vì scandal quá khích giữa 2 fandom.

Nguyên nhân bắt đầu từ việc fan của Triệu Lệ Dĩnh bày tỏ họ không muốn nữ diễn viên tiếp tục hợp tác với đàn em, chê bai Vương Nhất Bác non nớt, thiếu kinh nghiệm. Kể từ đó, khẩu chiến 2 nhà bắt đầu nổ ra ngay giữa giai đoạn căng thẳng, showbiz đang tiến hành thanh trừng các nghệ sĩ vi phạm.

Triệu Lệ Dĩnh và Vương Nhất Bác gặp biến sau khi bị réo tên trong list 28 nghệ sĩ liên quan đến bê bối của Ngô Diệc Phàm - Ảnh 6.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm