OSAD come back cực mạnh với màu tóc cam chói lọi, "thả thính" thành công rước được sao nữ "Bad Genius" về dinh?

Musie, Theo Helino 06:11 23/08/2019

Những hình ảnh trong teaser trở lại của OSAD khiến ai nấy đều vô cùng tò mò.

Sau gần 1 năm kể từ khi ra mắt sản phẩm âm nhạc "Em Có Thể", OSAD đã chính thức trở lại với MV mới có tên "Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương" và lập tức khiến khán giả phải tò mò với hình ảnh lần này.

Không chỉ bởi OSAD đã hoàn toàn thay đổi về phong cách ăn mặc đầy cá tính kết hợp với màu tóc cam "chói lọi", mà sự chú ý còn tăng cao khi góp mặt trong MV lần này là sao nữ nổi tiếng trong phim "Bad Genius - Thiên tài bất hảo" đến từ Thái Lan - Eisaya Hosuwan. Dự báo ca khúc mới của OSAD chắc chắn sẽ ẩn chứa rất nhiều điều bất ngờ.

"Ngày chờ tháng nhớ năm thương" - OSAD Teaser 1

Tung liên tiếp 2 teaser, nội dung MV mới của OSAD hoàn toàn không được hé lộ, thậm chí nhân vật nữ chính cũng phải đến teaser thứ 2 mới xuất hiện và hoàn toàn chẳng có nốt nhạc nào vang lên. Điều duy nhất mà khán giả được biết đó là OSAD thực hiện MV này cùng ekip đạo diễn Ứng Duy Kiên - ekip đã sản xuất ra rất nhiều MV độc - dị - lạ của Vpop. 

Liệu rằng OSAD sẽ "thả thính" thế nào trong MV này? Hay anh chàng từ bỏ việc "thả thính" lung tung mà sẽ thay đổi ngoạn mục sang một hình ảnh mới, đón được nữ diễn viên xinh đẹp của "Bad Genius" về dinh?

"Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương" - OSAD Teaser 2

Với sự kết hợp với OSAD trong MV "Ngày Chờ Tháng Nhớ Năm Thương" này, đây chắc chắn là sản phẩm vô cùng hứa hẹn, đáng để mong chờ của Vpop. Và dù chưa có thêm nhiều thông tin về bài hát và MV được đưa ra, nhưng chúng ta có thể chắc chắn rằng đây sẽ là một bản tình ca "ngập thính", sở trường số 1 của Osad. Chỉ là không biết với sản phẩm lần này, Osad sẽ chế biến "thính" theo phong cách và thể loại âm nhạc nào hay thôi!

OSAD come back cực mạnh với màu tóc cam chói lọi, thả thính thành công rước được sao nữ Bad Genius về dinh? - Ảnh 3.
OSAD come back cực mạnh với màu tóc cam chói lọi, thả thính thành công rước được sao nữ Bad Genius về dinh? - Ảnh 4.

MV chính thức được lên sóng vào ngày 26/8 trên kênh Youtube chính thức của OSAD. Ngoài ra, nữ diễn viên Eisaya Hosuwan sẽ quay lại Việt Nam, cùng với OSAD có buổi Greet&Meet xem trước MV cùng 80 fan may mắn vào chiều 26/8 tại Tp. HCM. 

OSAD come back cực mạnh với màu tóc cam chói lọi, thả thính thành công rước được sao nữ Bad Genius về dinh? - Ảnh 5.

OSAD...

OSAD come back cực mạnh với màu tóc cam chói lọi, thả thính thành công rước được sao nữ Bad Genius về dinh? - Ảnh 6.

Nên đôi với Eisaya Hosuwan - nữ diễn viên đóng phim "Bad Genius".

Eisaya Hosuwan vô cùng đáng yêu trong trang phục váy cưới.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm