OSAD hé lộ loạt hình ảnh tình tứ bên cạnh sao nữ “Thiên tài bất hảo” khi quay MV mới

Koi Koi, Theo Trí Thức Trẻ 11:31 01/08/2019

OSAD khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi hợp tác với một nữ diễn viên trẻ nổi tiếng của Thái Lan.

Sau gần 1 năm kể từ MV tiền nhiệm "Em có thể", OSAD chính thức hé lộ về dự án âm nhạc mới nhất của mình. Cụ thể, MV lần này sẽ có tên gọi là "Ngày chờ tháng nhớ năm thương" và sẽ sớm ra mắt vào cuối tháng 8 tới đây.

Điều đặc biệt trong sản phẩm âm nhạc lần này của OSAD chính là sự xuất hiện của sao nữ phim "Bad Genius – Thiên tài bất hảo" đến từ Thái Lan Eisaya Hosuwan. Đây cũng là câu trả lời cho thắc mắc của cộng đồng mạng thời gian qua về hình ảnh OSAD ra tận sân bay đón cô nàng Grace. MV hứa hẹn sẽ gây ấn tượng với những cảnh quay được thực hiện như phim điện ảnh cùng cốt truyện khá thú vị về tình cảm trên "mạng xã hội" hiện nay do ekip đạo diễn Ứng Duy Kiên thực hiện.

OSAD hé lộ loạt hình ảnh tình tứ bên cạnh sao nữ “Thiên tài bất hảo” khi quay MV mới - Ảnh 1.

Không chỉ hé lộ về sản phẩm, OSAD còn "chiều fan" tới mức tung ngay bộ hình hậu trường thực hiện khiến người hâm mộ "đứng ngồi không yên". Cụ thể, Osad và ekip mình đã có gần 2 ngày tại trường quay để thực hiện MV mới. Nam ca sĩ gây bất ngờ khi xuất hiện với kiểu tóc và màu tóc mới mà mình thay đổi để phù hợp với hình ảnh nam chính trong MV. OSAD chia sẻ anh phải mất hơn nửa ngày để làm tạo hình kiểu tóc mới lần này. Bản thân nam ca sĩ cũng rất thích màu tóc mới này theo ý tưởng của đạo diễn Kiên Ứng.

MV được thực hiện trong những ngày Sài Gòn mưa nắng thất thường. Có những cảnh quay bên trong và ngoại cảnh được cả ekip chờ thực hiện vào lúc 5,6g sáng bên trong những căn hẻm nhỏ. Tuy nhiên, đây cũng là cơ hội để giúp Osad còn có dịp hiểu thêm về đường phố, văn hoá của người Sài Gòn tại những khu dân cư lao động.

OSAD hé lộ loạt hình ảnh tình tứ bên cạnh sao nữ “Thiên tài bất hảo” khi quay MV mới - Ảnh 2.

Cụ thể, OSAD cùng sao nữ "Thiên Tài Bất Hảo" đã phải làm việc liên tục gần 40 tiếng. Anh chàng liên tục xem lại mỗi cảnh quay mà mình thể hiện để trao đổi thêm về chuyên môn cùng đạo diễn. Diễn viên Thái Lan – Eisaya Hosuwan với tác phong làm việc chuyên nghiệp của mình cũng xem trước và tìm hiểu khá kỹ về nhân vật của mình. Cả hai thể hiện rất ăn ý, hoá thân hoà quyện trong những cảnh quay thể hiện tình cảm của cặp đôi trẻ trong MV.

Bên cạnh đó, OSAD còn gây "phấn khích" với những hình ảnh đang chăm chút cho sao nữ Eisaya Hosuwan trong hậu trường khi cả hai được nghỉ ngơi và cùng ăn tối trong ngày quay đầu tiên. Đồng thời, khi kết thúc các cảnh quay MV, OSAD còn chu đáo và bất ngờ tặng cho cô nàng Grace trong Bad Genius một ổ bánh kem "mừng off đoàn phim". Điều này thể hiện tình cảm và lời cảm ơn của nam ca sĩ vì sự hợp tác ăn ý vừa qua.

OSAD hé lộ loạt hình ảnh tình tứ bên cạnh sao nữ “Thiên tài bất hảo” khi quay MV mới - Ảnh 3.
OSAD hé lộ loạt hình ảnh tình tứ bên cạnh sao nữ “Thiên tài bất hảo” khi quay MV mới - Ảnh 4.

Về phía Eisaya Hosuwan, cô chia sẻ: "Tôi rất vui trong lần đầu tiên đến Việt Nam này. Mọi người trong ekip rất nhiệt tình, vì độ tuổi gần nhau và tính cách cả hai cũng gần gần, thân thiện nên đã làm quen và bắt nhịp rất nhanh. Tôi rất vinh dự vì được mời về có mặt trong MV mới của Osad và cũng hy vọng sẽ có nhiều dịp trở lại Việt Nam trong tương lai".

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14