Ornn có trang phục mới, đến Malphite cũng 'từ cục đá hóa cục vàng', vừa có skin FPX lại thêm skin Hàng Hiệu

Loris CarryUs, Theo Helino 00:05 17/01/2020

Trong video mới nhất chia sẻ về các dự án làm trang phục trong năm 2020, Riot Games hé lộ sẽ cho ra mắt những trang phục hàng hiệu của Malphite, Lucian...

Trong phần đầu của video, trưởng nhóm thiết kế của LMHT đã hé lộ năm nay, Riot Games quyết định phá vỡ giới hạn và sẽ cho ra đời khoảng 120 skin. Con số này sẽ lớn hơn rất nhiều so với 100 skin của 2019 hay 80 trang phục của năm 2018. Để chạm đến con số này, đội ngũ thiết kế sẽ tạo ra những trang phục cho cả các tướng đợi hơn 1 năm trời chưa có skin mới. Có thể kể đến các trường hợp của Skarner, Mordekaiser, Kindred hay Ornn.

Trang Phục & Sự Kiện trong Mùa Giải 2020 (Việt Nam) | Nhật Kí Phát Triển - Liên Minh Huyền Thoại

Ornn có trang phục mới, đến Malphite cũng từ cục đá hóa cục vàng, vừa có skin FPX lại thêm skin Hàng Hiệu - Ảnh 2.
Ornn có trang phục mới, đến Malphite cũng từ cục đá hóa cục vàng, vừa có skin FPX lại thêm skin Hàng Hiệu - Ảnh 3.

Đi kèm với đó, Riot Games sẽ tiếp tục phát triển các dòng trang phục hot, và các skin dành cho những vị tướng được yêu thích trong LMHT. Không cần phải giải thích chắc ai cũng hiểu mục đích của họ để tối ưu hóa nguồn lợi nhuận từ việc bán trang phục này.

Ornn có trang phục mới, đến Malphite cũng từ cục đá hóa cục vàng, vừa có skin FPX lại thêm skin Hàng Hiệu - Ảnh 4.

Dòng trang phục Hắc Tinh sẽ trở lại với Mordekaiser

Ngoài ra, các trang phục Hàng Hiệu sẽ tiếp tục được ra mắt. 3 trang phục Hàng Hiệu đầu tiên xuất hiện nửa đầu năm 2020 sẽ là của Lucian, Garen Loạn Thế Thần Binh và một trang phục của... Malphite!

Ornn có trang phục mới, đến Malphite cũng từ cục đá hóa cục vàng, vừa có skin FPX lại thêm skin Hàng Hiệu - Ảnh 5.

Hé lộ những hình ảnh đầu tiên của Malphite Hàng Hiệu 2020

Xong về trang phục, Riot Games đem đến các hé lộ về hàng loạt sự kiện năm 2020. Năm nay, họ vẫn sẽ tung ra các sự kiện như mùa trước nhưng thời lượng sẽ ngắn hơn để giúp game thủ không phải chơi quá nhiều nhằm mở khóa các món quà.

Bên cạnh đó, một trong những tính năng nhận phải nhiều chỉ trích nhất - Thần Hỏa cũng đã bị tạm hoãn ra mắt. Đáng ra tính năng này sẽ xuất hiện trong năm 2019 nhưng vì sự chỉ trích về việc phải bỏ tiền để mua, Riot Games đã phải tạm dừng.

Trong năm 2020, Thần Hỏa sẽ xuất hiện trở lại. Người chơi sẽ có thể dùng cả Tinh Hoa Lam để mua các gói chứ không phải dùng RP nữa. Cho những ai chưa biết, Thần Hỏa như một dạng thành tựu riêng của từng tướng và bạn phải hoàn thành nhiệm vụ để nhận quà. Ví dụ như Thần Hỏa sẽ có những nhiệm vụ kiểu Ashe bắn Đại Băng Tiễn 10.000 km vẫn trúng hay Yasuo dùng tường gió chặn được sát thương trụ chẳng hạn.

Ornn có trang phục mới, đến Malphite cũng từ cục đá hóa cục vàng, vừa có skin FPX lại thêm skin Hàng Hiệu - Ảnh 6.

Cuối cùng, NSX cũng hứa hẹn sẽ đem đến tính năng mới toanh mang tên Announcer's Pack - Thay Đổi Giọng Đọc mặc định của LMHT. Tất cả những gì chúng ta biết chỉ là họ sẽ ra mắt tính năng này chứ chưa hề ấn định thời gian và cách thức.

Ornn có trang phục mới, đến Malphite cũng từ cục đá hóa cục vàng, vừa có skin FPX lại thêm skin Hàng Hiệu - Ảnh 7.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 2 ái nữ nhà nghệ sĩ Chiều Xuân: Quyến rũ xinh đẹp, thần thái không thua kém mỹ nhân Hong Kong thập niên 90

    Hồng Mi đã là mẹ 2 con, còn Hồng Khanh vừa tròn 16 tuổi, nhưng cả 2 cô con gái nhà nghệ sĩ Chiều Xuân đều sở hữu dung nhan nghiêng nước nghiêng thành.
  • Đọc thêm