Đấu Trường Chân Lý mùa 3 với quân cờ Siêu Phẩm, Phi Đội Không Gian bất ngờ bị lộ trên MXH Trung Quốc

A Đồi, Theo Helino 16:13 13/01/2020

Có vẻ như mùa 3 của Đấu Trường Chân Lý sẽ xoay quanh những trận chiến ngoài không gian thay vì nguyên tố như mùa 2.

Trong khi các game thủ còn đang tìm cách làm quen với phiên bản 10.1 của Đấu Trường Chân Lý thì một thông tin vô cùng bất ngờ về mùa 3 đã bị lộ trên MXH Weibo của Trung Quốc. Cụ thể thì vào rạng sáng ngày hôm nay, tài khoản Weibo chính thức của LMHT đã bất ngờ đăng tải video giới thiệu về Đấu Trường Chân Lý mùa 3, chỉ vài giây sau đó thì nó đã bị xóa ngay lập tức. Tuy nhiên chúng ta cũng đã biết được một vài thông tin vô cùng thú vị.

Theo như Moobeat, người sáng lập ra chuyên trang cập nhật về máy chủ PBE - Surrender at 20, thì đoạn video này sẽ nói về tương lai của Đấu Trường Chân Lý, cụ thể là thời gian ra mắt và chủ để của mùa 3.

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 với quân cờ Siêu Phẩm, Phi Đội Không Gian bất ngờ bị lộ trên MXH Trung Quốc - Ảnh 1.

Moobeat: "Có vẻ như một video mới về Đấu Trường Chân Lý đã được đăng tải lên tài khoản Weibo của LMHT, có cả phần tiếng Anh luôn.

Và nó đã bị gỡ, mấy thứ này khá là lạ với tôi nên thật khó để hiểu hết những thứ được đưa ra. Có mấy điểm quan trọng này được chỉ ra là mùa 3 sẽ được đưa vào máy chủ chính thức vào giữa tháng 3. Có rất nhiều từ khóa như là "Siêu Phẩm", "Ngôi Sao", "Không Gian", "Vũ Khí Tối Thượng" và vượt ra ngoài trái đất.

Dù sao thì tương lai của Đấu Trường Chân Lý sẽ được tiết lộ chính thức vào ngày mai (theo giờ Mỹ - ND) dựa trên lộ trình trước đó ở trong client của LMHT".

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 với quân cờ Siêu Phẩm, Phi Đội Không Gian bất ngờ bị lộ trên MXH Trung Quốc - Ảnh 2.

Có vẻ như phía Trung Quốc đã đăng nhầm thì phải, đúng là tương lai của Đấu Trường Chân Lý sẽ được tiết lộ vào ngày 13 tháng 1 nhưng lại là theo giờ Mỹ

Theo như đúng lịch trình đã có trước đó trên client của LMHT, sáng sớm ngày hôm nay chúng ta đã có được thông tin về bản beta của Huyền Thoại Runeterra và sáng sớm ngày mai sẽ thông tin về Đấu Trường Chân Lý. Với những gì mà Moobeat chia sẻ ở trên, rất có thể mùa 3 của "cờ nhân phẩm" sẽ xoay quanh chủ đề ở ngoài không gian và công nghệ với những bộ trang phục chủ đề như Vệ Binh Tinh Thú, Phi Đội Không Gian. Vũ Khí Tối Thượng hay Siêu Phẩm...

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 với quân cờ Siêu Phẩm, Phi Đội Không Gian bất ngờ bị lộ trên MXH Trung Quốc - Ảnh 3.
Đấu Trường Chân Lý mùa 3 với quân cờ Siêu Phẩm, Phi Đội Không Gian bất ngờ bị lộ trên MXH Trung Quốc - Ảnh 4.
Đấu Trường Chân Lý mùa 3 với quân cờ Siêu Phẩm, Phi Đội Không Gian bất ngờ bị lộ trên MXH Trung Quốc - Ảnh 5.
Đấu Trường Chân Lý mùa 3 với quân cờ Siêu Phẩm, Phi Đội Không Gian bất ngờ bị lộ trên MXH Trung Quốc - Ảnh 6.

Hàng loạt dòng skin mang chủ đề công nghệ hay không gian như Vũ Khí Tối Thượng, Vệ Binh Tinh Tú, Siêu Phẩm hay Phi Đội Không Gian chuẩn bị đổ bộ vào "cờ nhân phẩm"

Những thông tin này trùng khớp với những gì Riot Mortdog, thiết kế trưởng của Đấu Trường Chân Lý tiết lộ trước đó khi mùa 2 sẽ tồn tại trong 19 tuần và mùa 3 sẽ bắt đầu ngay sau đó, vào ngày 18 tháng 3 năm nay. Một điểm khá thú vị là nếu những thông tin kia là thật, thì "đấng" Yasuo sẽ xuất hiện trong cả 3 mùa của "Cờ nhân phẩm" khi vị tướng này có luôn skin Yasuo Phi Đội Không Gian rồi.

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 với quân cờ Siêu Phẩm, Phi Đội Không Gian bất ngờ bị lộ trên MXH Trung Quốc - Ảnh 7.

Yasuo đã có sẵn skin Phi Đội Không Gian

Đấu Trường Chân Lý mùa 3 với quân cờ Siêu Phẩm, Phi Đội Không Gian bất ngờ bị lộ trên MXH Trung Quốc - Ảnh 8.
Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Thực hư về tài khoản Jonathan Galindo đang khiến cư dân mạng rầm rộ, đồn thổi nhiều ngày qua

    Jonathan Galindo trở thành cái tên mới đang trending trên mạng xã hội nhiều ngày qua, được xem là trào lưu nối tiếp của những thử thách gây hại cho giới trẻ. Vậy tài khoản bí ẩn này có thực sự nguy hiểm hay không?
  • Đọc thêm