Hiền lành là thế nhưng Jankos lại người cực kì ghét mèo - 'Chúa ơi, con Yuumi này là ác quỷ đó'

A Đồi, Theo Helino 19:13 12/01/2020

Giang 'Jankos' Văn Cốt của chúng ta có vẻ như có thù oán tiền kiếp với loài mèo và Yuumi thì phải.

Jankos, tuyển thủ đi rừng của G2 Esports, nổi tiếng với tính cách vui vẻ và thân thiện, vì thế mà anh được game thủ Việt cực kì yêu quí. Tuy nhiên đã là con người thì cũng phải có yêu ghét rõ ràng và Jankos cũng vậy, thứ anh chàng này ghét cay ghét đắng thật bất ngờ lại là loài mèo, cụ thể hơn là Yuumi trong LMHT.

"Ôi chúa ơi, cái con mèo này là ác quỷ đó. Cái con tướng vớ vẩn này, cái con mèo ngu ngốc này làm tôi ghét nó cực kì luôn. Đậu xanh rau muống, mỗi khi con mèo này xuất hiện làm tôi nổi điên lên, mỗi phút tồn tại của nó làm tôi trở nên bực mình hơn nữa, tôi ghét cái con Yuumi này quá".

Hiền lành là thế nhưng Jankos lại người cực kì ghét mèo - Chúa ơi, con Yuumi này là ác quỷ đó - Ảnh 2.

Jankos cực kì ghét cô mèo Yuumi và mỗi phút xuất hiện của nó làm cho anh thêm bực mình

Có vẻ như Yuumi là một sản phẩm thành công của Riot Games theo một nghĩa nào đó khi mang lại lối chơi mới lạ nhưng ngược lại cũng khiến cho nhiều game thủ, trong trường hợp này là Jankos, bực mình. Jankos luôn là một người vui vẻ nhưng chỉ sự hiện diện của Yuumi làm anh chàng này phải chửi thề liên tục cũng đủ hiểu vị tướng này khó chịu như thế nào.

Hiền lành là thế nhưng Jankos lại người cực kì ghét mèo - Chúa ơi, con Yuumi này là ác quỷ đó - Ảnh 3.

Người vui vẻ như Jankos còn phải chửi thề liên tục thì đủ hiểu Yuumi khó chịu thế nào rồi

Với lối chơi "ăn bám" thương hiệu, Yuumi làm người ta bực mình ngay từ khi đi đường khi đối thủ chả thể kéo máu được mà xạ thủ team mình, trong khi đồng đội thì dường như phải 1v2 vậy. Chưa kể là những lối chơi lầy lội như Garen - Yuumi ở đấu trường chuyên nghiệp làm người chơi cực kì bực mình hơn nữa.

Thậm chí cộng đồng Reddit còn cho rằng Yuumi là minh chứng cho việc Riot Games còn có thể tạo ra những con tướng khó chịu hơn cả Teemo. Phải chăng phương châm của Riot Games là những thứ nhỏ xinh, hình dáng đáng yêu lại là những tướng khó chịu nhất game chăng?

Hiền lành là thế nhưng Jankos lại người cực kì ghét mèo - Chúa ơi, con Yuumi này là ác quỷ đó - Ảnh 4.

Riot cuối cùng cũng tạo ra một con tướng khó chịu hơn cả Teemo. Sự sáng tạo thật sự rất lớn đó

Hiền lành là thế nhưng Jankos lại người cực kì ghét mèo - Chúa ơi, con Yuumi này là ác quỷ đó - Ảnh 5.
Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs: Thùy Chi bảo tôi rất lăng nhăng, không chung thủy

    "Bây giờ Chi chỉ là em gái thôi, em gái thân chứ không phải em gái mưa. Chi là người rất đạo đức nên Chi không có lung tung", ViruSs nói.
  • Đọc thêm