Ông xã Triệu Lệ Dĩnh bị chê già như bố của dàn cast Cửu Châu Chu Nhan Ký, may có Bành Tiểu Nhiễm sắc nước hương trời cân lại

Thu Trang, Theo Pháp luật & Bạn đọc 11:59 07/01/2021

Cửu Châu Chu Nhan Ký đã tung poster của dàn cast gồm Phùng Thiệu Phong, Bành Tiểu Nhiễm, Chu Chính Đình,...

Ngày 7/1, phim truyền hình Cửu Châu Chu Nhan Ký tung loạt poster mới. Nữ chính Bành Tiểu Nhiễm và nam phụ Chu Chính Đình trong bộ trang phục cổ trang đẹp như tiên tử. Dàn cast phụ cũng có tạo hình rất đẹp mắt. Dẫu vậy, nam chính Phùng Thiệu Phong lại bị chê trông như... bố của các nhân vật khác.

Ông xã Triệu Lệ Dĩnh bị chê già như bố của dàn cast Cửu Châu Chu Nhan Ký, may có Bành Tiểu Nhiễm sắc nước hương trời cân lại - Ảnh 1.

Loạt poster đầy sắc màu của Cửu Châu Chu Nhan Ký

Tuổi tác lớn hơn đàn em, bộ ria mép cùng lông mày xếch cũng khiến Phùng Thiệu Phong già đi đáng kể. Nhiều khán giả tỏ ra lo ngại, không biết anh sẽ diễn cảnh yêu đương với Bành Tiểu Nhiễm như thế nào. Cùng với đó, những hình ảnh phì phèo thuốc lá trước mặt bạn diễn của Phùng Thiệu Phong vừa bị tung ra cách đây mấy ngày cũng khiến anh mất điểm trong mắt công chúng.

Bành Tiểu Nhiễm và Phùng Thiệu Phong ở kế nhau nhìn hơi sai sai...

- Xin lỗi nhưng nhìn mặt anh Phùng bây giờ trong đầu mình chỉ nhớ đến thuốc lá.

- Chưa bao giờ thấy Phùng thuốc lá đẹp. Và qua vụ miệng như cái bát hương thì càng thấy không đẹp hơn.

- Trông Phùng Thiệu Phong như bố Bành Tiểu Nhiễm ý.

- Đùa không nhận ra Phùng Thiệu Phong luôn đấy, trước giờ đã không thích nhan sắc anh, bây giờ càng không thích hơn!

- Bành Tiểu Nhiễm, Chu Chính Đình visual siêu đẹp.

Nguồn: Cbiz chuyển động 360

Tuy nhiên, theo như nguyên tác thì nam chính cũng đã tầm 40, 50 tuổi nên Phùng Thiệu Phong trông già hơn nữ chính cũng là điều dễ hiểu. Cửu Châu Chu Nhan Ký lấy bối cảnh thảo nguyên thời thượng cổ, xoay quanh hành trình trả thù của công chúa Dạ Bắc Diệp Lăng Sương (Bành Tiểu Nhiễm). Chứng kiến người chị em thân thiết vì bị Hoàng đế Triều Quốc (Phùng Thiệu Phong) lừa cầu hôn mà tự vẫn, Diệp Lăng Sương tiếp cận Hoàng đế để hành thích anh.

Ông xã Triệu Lệ Dĩnh bị chê già như bố của dàn cast Cửu Châu Chu Nhan Ký, may có Bành Tiểu Nhiễm sắc nước hương trời cân lại - Ảnh 4.
Ông xã Triệu Lệ Dĩnh bị chê già như bố của dàn cast Cửu Châu Chu Nhan Ký, may có Bành Tiểu Nhiễm sắc nước hương trời cân lại - Ảnh 5.
Ông xã Triệu Lệ Dĩnh bị chê già như bố của dàn cast Cửu Châu Chu Nhan Ký, may có Bành Tiểu Nhiễm sắc nước hương trời cân lại - Ảnh 6.

Vai diễn của Bành Tiểu Nhiễm có phần gợi nhớ đến Đông Cung

Chu Chính Đình trong vai Dực Vô Ưu là một nhân tố hút fan của phim

Cửu Châu Chu Nhan Ký dự kiến lên sóng vào năm 2022.

Nguồn ảnh: Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • TP.HCM: Không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, đã có hơn 28.000 bệnh nhân được chữa khỏi Covid-19

    Trong ngày 29/7, TP.HCM không phát hiện chuỗi lây nhiễm mới, hiện 31 chuỗi trước đây đều đã được khoanh vùng, giám sát chặt.
  • Đọc thêm