Ồn ào dàn sao The Glory: Phim lên án bạo lực nhưng cả đạo diễn và "ác nữ" đều dính phốt bắt nạt

Thank Bình, Theo Thể Thao & Văn Hóa 09:56 12/03/2023

Đạo diễn Ahn Gil Ho và "ác nữ" Lim Ji Yeon lần lượt dính phải cáo buộc bắt nạt học đường, thái độ với trợ lý trước và sau khi The Glory phần 1 và phần 2 ra mắt.

Hiện tại, The Glory đang là tác phẩm có độ phủ sóng cao nhất toàn châu Á sau khi tung ra phần 2 kết lại bộ phim. Mục đích chính của tác phẩm là lên án đề tài chống bạo lực học đường, nạn bắt nạt nên đều rất được công chúng hưởng ứng, đặc biệt là khán giả xứ Hàn. Tuy nhiên ngay trước và sau khi ra mắt phim, 2 nhân vật quan trọng của ekip The Glory lại vướng phải scandal bắt nạt, đó là đạo diễn Ahn Gil Ho và "ác nữ" Lim Ji Yeon.

Đạo diễn Ahn Gil Ho

Cùng với biên kịch thiên tài Kim Eun Sook, đạo diễn Ahn Gil Ho là nhân vật quyền lực nắm giữ toàn bộ hướng đi, dẫn dắt tác phẩm gây bão châu Á The Glory. Tuy nhiên, Ahn Gil Ho lại khiến đoàn làm phim lao đao khi vướng phải cáo buộc bắt nạt học đường chỉ vài giờ trước khi phần 2 được ra mắt trên sóng truyền hình vào ngày 10/3 vừa qua.

Chiều 10/3, Yonhap đưa tin 1 Hàn kiều đang sống ở Mỹ tự nhận là nạn nhân (tạm gọi là A) tố đạo diễn Ahn Gil Ho bạo hành trong 2 tiếng đồng hồ. A cho biết trong thời gian cả hai học tập ở Philippines, giữa A và Ahn Gil Ho có xảy ra mâu thuẫn, bắt nguồn từ việc A cùng bạn bè buông lời chế giễu bạn gái vị đạo diễn nổi tiếng. Để trả thù, đạo diễn The Glory đã gọi người tới đánh đập A cùng bạn của trong suốt 2 tiếng đồng hồ.

Ồn ào dàn sao The Glory: Phim lên án bạo lực nhưng cả đạo diễn và ác nữ đều dính phốt bắt nạt - Ảnh 2.

Ahn Gil Ho (bên phải) dính cáo buộc bắt nạt học đường chỉ vài giờ trước khi The Glory 2 ra mắt

A kể lại thời khắc kinh hoàng: "Có khoảng 10 người bao gồm cả Ahn Gil Ho. Họ đánh đập, tra khảo chúng tôi. Họ thậm chí còn dọa rằng sẽ dùng dao đâm chúng tôi nếu như vẫn không chịu trả lời".

Trước cáo buộc, đạo diễn Ahn Gil Ho thừa nhận từng học ở Philippines trong khoảng 1 năm. Tuy nhiên anh bác bỏ hoàn toàn cáo buộc bạo hành học sinh người Hàn. Mặc dù vậy, không ít khán giả bất bình, số khác lại lo lắng vì bộ phim có thể chịu ảnh hưởng về danh tiếng, thành tích, thậm chí có thể bị xem xét hạn chế quảng bá vì đạo diễn chỉ đạo chính của bộ phim chống bạo lực học đường lại dính cáo buộc bắt nạt bạn học.

Ồn ào dàn sao The Glory: Phim lên án bạo lực nhưng cả đạo diễn và ác nữ đều dính phốt bắt nạt - Ảnh 3.

Đạo diễn chính dính phốt, liệu cả đoàn làm phim có bị ảnh hưởng nặng nề?

"Ác nữ" Lim Ji Yeon dính cáo buộc bắt nạt, lườm nguýt trợ lý

Không chỉ đạo diễn Ahn Gil Ho, nữ chính phản diện Lim Ji Yeon cũng dính phốt thái độ, bắt nạt khi phần 1 của bộ phim ra mắt. Được biết đây từng là scandal khiến nữ diễn viên này lao đao một thời gian và bị gắn mác thái độ kém suốt thời gian dài. Sự việc xảy ra trên phim trường High Society vào khoảng 8 năm trước.

Khi đang chuẩn bị cho 1 cảnh quay, nữ diễn viên cười nói vui vẻ với tài tử Sung Joon. Nhưng khi trợ lý tiến đến để giúp Lim Ji Yeon đeo lại đồng hồ trên tay, cô lại dành cho vị trợ lý này 1 cái nhìn khinh khỉnh, thậm chí còn bị cho là lườm nguýt khó chịu. Đáng nói, nét mặt thay đổi còn nhanh hơn lật bánh tráng của Lim Ji Yeon khi nói chuyện với Sung Joon và trợ lý không khỏi khiến khán giả sốc nặng. Không ít netizen cho rằng nữ diễn viên này quá giả tạo, song cũng có người bênh vực mỹ nhân họ Lim vì đây chỉ là khoảnh khắc quá nhỏ, khó để đánh giá cả 1 con người.

Ồn ào dàn sao The Glory: Phim lên án bạo lực nhưng cả đạo diễn và ác nữ đều dính phốt bắt nạt - Ảnh 4.

Khoảnh khắc khiến Lim Ji Yeon bị tố là chảnh choẹ, trịch thượng và bắt nạt trợ lý

Ồn ào dàn sao The Glory: Phim lên án bạo lực nhưng cả đạo diễn và ác nữ đều dính phốt bắt nạt - Ảnh 5.

Tuy nhiên cũng có nhiều người cho rằng, Lim Ji Yeon vốn sở hữu gương mặt "khó ở" nên cô dễ bị dính vào những khoảnh khắc gây hiểu lầm như thế này

Nguồn: Naver