Ôi 2 ngày trước thanh niên "cà khịa" gái hỏi mua mèo đã viết gì lên Facebook để giờ "gậy ông đập lưng ông" vậy nè?

Kafka, Theo Helino 21:13 21/10/2019

Thế anh R.C nói xem vì sao các bạn phải trả lời câu hỏi của anh?

Với hội hóng hớt trên MXH thì nhân vật hot nhất hôm nay chắc chắn phải kể đến anh chàng có tên R.C cùng câu trả lời "Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn"

Cho những ai chưa rõ thì câu chuyện chỉ đơn giản là một cô nàng đã inbox hỏi anh chàng về việc anh mua boss cưng ở đâuKhông thích trả lời thì thôi, đằng này anh chàng lại buông một câu khó ở như trên và cap màn hình đoạn tin nhắn lên Facebook kèm những lời cay đắng. Anh R.C cho rằng cô gái "không biết cách đặt câu hỏi", không biết cách giao tiếp, không lịch sự. 

Ôi 2 ngày trước thanh niên cà khịa gái hỏi mua mèo đã viết gì lên Facebook để giờ gậy ông đập lưng ông vậy nè? - Ảnh 1.

Câu chuyện mua mèo chiếm sóng MXH hôm nay.

Ngay sau khi được chia sẻ rộng rãi, dân mạng đã tranh cãi và có nhiều quan điểm khác nhau về vụ việc. Tuy nhiên đa phần ý kiến đều bênh vực cô gái, họ cho rằng anh chàng đang thể hiện thể hiện thái độ hợm hĩnh, coi thường người khác. Chỉ trong 1 thời gian ngắn, status "Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn" của anh chàng R.C đã nhận được 123k lượt biểu tượng cảm xúc và 63k lượt chia sẻ - con số tương tác khổng lồ trên mạng.

Không dừng ở đó, nhiều người đã lội timeline của nam chính săm soi xem nhân vật tạo trend này là ai. Chưa rõ lai lịch của anh chàng này nhưng dân tình đã tìm ra một điểm cực thú vị, chỉ mới 2 ngày trước, anh chàng R.C còn đăng đàn hỏi mua máy rửa mặt ở trạng thái công khai: "Máy rửa mặt loại nào tốt vậy các em?"

Ôi 2 ngày trước thanh niên cà khịa gái hỏi mua mèo đã viết gì lên Facebook để giờ gậy ông đập lưng ông vậy nè? - Ảnh 2.

Ơ kìa! Sao anh lại như vậy hả anh R.C? Anh đi hỏi người ta nhưng lại "chíu khọ" khi người ta hỏi mình là sao nhỉ? Thật khó hiểu quá đi. Quý vị cùng toàn thể dân mạng có ai hiểu không? 

Mà chắc cũng không ai hiểu nên ngay lập tức, status vô thưởng vô phạt của anh chàng đã nhận được 2,6k lượt share đi kèm hàng loạt câu trả lời hài hước. Mà đương nhiên, tiêu biểu nhất vẫn chính là câu nói của nam chính: "Thế anh nói xem tại sao em phải trả lời anh ạ?". Gậy ông đập lưng ông là có thật đây này.

Dân mạng đua nhau chia sẻ status hỏi mua máy rửa mặt của anh chàng R.C.

Chưa biết câu chuyện này đến bao giờ mới có hồi kết nhưng không còn nghi ngờ gì nữa, chắc chắn cấu trúc "Thế ... nói xem tại sao ... phải trả lời ..." sẽ thành 1 trong những trend đình đám nhất năm 2019 rồi.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Xét xử vụ án bé trai 2 tuổi bị bắt cóc ở Bắc Ninh: "Mẹ mìn" khai có 1 đứa con nhưng hỏi ngày sinh thì không nhớ

    Thấy bé Nguyễn Cao Gia Bảo (2 tuổi) đang chơi ở công viên Nguyễn Văn Cừ (TP. Bắc Ninh), Nguyễn Thị Thu đã bắt cóc cháu bé rồi chở cháu đến tỉnh Tuyên Quang thì bị bắt giữ. Sáng 30/10, Toà án nhân dân tỉnh Bắc Ninh đã mở phiên xét xử đối tượng về hành vi "Chiếm đoạt người dưới 16 tuổi".
  • Đọc thêm