Profile bộ ba đình đám của 1977 Vlog: "Ông giáo" và "lão Hạc" là anh em sinh đôi, "cậu Vàng" đanh đá ngoài đời lại rất nhút nhát

Kafka, Theo Helino 13:51 21/10/2019

Gây tò mò nhất ở thời điểm hiện tại có lẽ chính là 3 gương mặt của 1977 Vlog: Trung Anh, Việt Anh và Văn Tân.

Suốt 2 tháng vừa qua, cái tên 1977 Vlog chính là 1 trong những từ khóa hot nhất trên MXH. Đi đâu cũng thấy người ta nhắc đi nhắc lại về cái tên này cùng 3 nhân vật chính trong clip: Trung Anh, Việt Anh và Văn Tân. Thậm chí, 3 anh chàng này còn được rất nhiều bạn trẻ ngưỡng mộ và gọi là idol mới của lòng mình. Lượng theo dõi và tương tác trên trang cá nhân của cả 3 cũng theo đó mà tăng một cách chóng mặt.

Không biết ngoài sự hài hước, dí dỏm trên mỗi clip, 3 chàng trai có gì đặc biệt nữa không nhỉ?

Profile bộ ba đình đám của 1977 Vlog: Ông giáo và lão Hạc là anh em sinh đôi, cậu Vàng đanh đá ngoài đời lại rất nhút nhát - Ảnh 1.

3 chàng trai của 1977 Vlog.

Chắc hẳn nhiều người đã nhận thấy sự giống nhau đáng ngạc nhiên của Trung Anh và Việt Anh. Câu trả lời là họ chính là anh em sinh đôi, Trung Anh là anh, Việt Anh là em. Có lẽ cũng chính vì vậy mà họ có rất nhiều sở thích giống nhau như gu âm nhạc, thời trang hay niềm thích thú với phim Việt Nam ngày xưa. 

Anh chàng Trung Anh hiện tại đang làm biên tập viên còn Việt Anh thì làm game online. Cả 2 đều là freelancer part time nên khá thoải mái về mặt thời gian và có thể tập trung cho 1977 Vlog.

Profile bộ ba đình đám của 1977 Vlog: Ông giáo và lão Hạc là anh em sinh đôi, cậu Vàng đanh đá ngoài đời lại rất nhút nhát - Ảnh 2.

Trung Anh (trái) và Việt Anh (phải).

Trung Anh đang làm biên tập viên và sẽ lấy vợ vào tháng tới.

Việt Anh thì làm game online.

Chia sẻ về Văn Tân, anh chàng còn lại cho biết: "Tân là em họ của bọn mình. Thực ra ekip của mình xuất phát điểm chỉ có mình và Việt Anh. Có lẽ là cái duyên vì đúng thời điểm bọn mình bắt đầu triển khai 1977 Vlog thì Tân cũng lên Hà Nội nhập học và bọn mình rủ Tân đóng cùng luôn. Tân rất hiền, hơi nhút nhát và ''gầy'' một tí thôi".

Văn Tân hiện đang là sinh viên năm nhất trường Đại học Kinh doanh và công nghệ Hà Nội.

Nói về tính cách của cả 3 chàng trai trong 1977 Vlog, Trung Anh hài hước: "Bọn mình đều là người hòa đồng, vui vẻ, thích nói đùa và rất hay trêu mọi người. Nếu quen bọn mình lâu có khi các bạn lại ghét mình quá!".

"Bọn mình thường sắp xếp lịch quay sao cho phù hợp với lịch học và làm việc của mọi người. Nếu ai rảnh sáng thì sẽ quay hết các cảnh của người đó vào buổi sáng, các buổi còn lại cũng tương tự" - Trung Anh nói.

1 vài cảnh trong clip đầu tay của 1977 Vlog "Spoil phim mới Cậu Vàng cực mạnh" (Cậu Vàng Trong Vai Chó Shiba).

Một trích đoạn trong clip Spoil phim mới cậu vàng cực mạnh (cậu Vàng trong vai chó Shiba) của 1977 Vlog.

Tuy nhiên hơi buồn 1 chút cho các fan girl của bộ ba này là 2 trong 3 anh chàng đã có bạn gái. Trong đó Trung Anh sẽ kết hôn vào tháng tới và chỉ còn em Tân là chưa có người thương. Vì vậy mà Trung Anh đã mạnh dạn đoán: "Chắc mẫu con gái lý tưởng của Tân là phải mập mạp chút".

Hiện tại dù mới chỉ có 3 clip nhưng kênh Youtube 1977 Vlog của 3 anh em đã có 405k lượt subscribes và nhanh chóng nhận nút bạc. Cùng chúc cho 3 chàng trai cùng 1977 Vlog ngày càng thành công và được nhiều người yêu thích hơn nhé!

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm