Làm Vlog kiểu rich kid Việt: Đi Las Vegas với mẹ mua sắm sương sương hết... hơn 2 tỷ 300 triệu, đồ hiệu không thiếu thứ gì

Super J, Theo Helino 19:33 08/10/2019

Mua sắm cũng mệt lắm chứ đùa à! Không tin cứ xem vlog về một buổi mua sắm hết tận 100.000$ (khoảng 2 tỷ 300 triệu) của mẹ con cô nàng rich kid Cẩm Tú mà xem!

Cuộc sống của giới con nhà giàu Việt luôn là điều khiến nhiều người tò mò, bàn tán không ngớt. Nhìn những đám cưới sang trọng, những chuyến du lịch xa xỉ hay những đợt mua sắm hàng hiệu ngút ngàn mà ai nấy đều phải ghen tỵ và ngưỡng mộ.

Mới đây, một cô nàng có tên Cẩm Tú đã khiến dân tình được một phen trầm trồ và choáng ngợp khi khoe lên kênh YouTube của mình video ghi lại cảnh cô nàng cùng mẹ đi mua sắm ở Las Vegas, Mỹ. Hai mẹ con đã có một buổi mau sắm mệt phờ râu với "chiến tích" là đủ thứ từ giày, túi, mắt kính cho đến đồng hồ. Tất nhiên, tất cả những món đồ trên đều đến từ các thương hiệu nổi tiếng đắt đỏ như Channel, Gucci, Hermes...

Rich kid shopping hết 2 tỷ 300 triệu ở Las Vegas

Làm Vlog  kiểu rich kid Việt: Đi Las Vegas với mẹ mua sắm sương sương hết... hơn 2 tỷ 300 triệu, đồ hiệu không thiếu thứ gì - Ảnh 2.

Cẩm Tú là một rich kid khá có tiếng trên Instagram

Làm Vlog  kiểu rich kid Việt: Đi Las Vegas với mẹ mua sắm sương sương hết... hơn 2 tỷ 300 triệu, đồ hiệu không thiếu thứ gì - Ảnh 3.

Một buổi shopping tại Las Vegas với mẹ, Cẩm Tú đã tiêu hết 2 tỷ 300 triệu

Và số tiền mà 2 mẹ con Cẩm Tú chi hết trong buổi shopping này là 100.000$ tương ứng với khoảng 2 tỷ 300 triệu Việt Nam Đồng. Đúng vậy, bạn không đọc nhầm đâu. Đúng là họ đã tiêu hết 2 tỷ 300 triệu cho một chuyến đi shopping đấy!

Sau đó, Cẩm Tú đã có thêm một video đập hộp các món đồ hàng hiệu. Và vedette trong chuyến mua sắm ở Las Vegas kia là một chiếc đồng hồ của hãng Chopard đã được tiết lộ giá. Cẩm Tú còn nhấn mạnh rằng những đôi giày hiệu, túi hiệu đắt đỏ kia chỉ là phụ thôi, mục đích của buổi shopping chính là việc rinh chiếc đồng hồ có giá 1 tỷ 780 triệu này về cơ!

Rich kid Cẩm Tú đập hộp đồ hiệu tiền tỷ

Làm Vlog  kiểu rich kid Việt: Đi Las Vegas với mẹ mua sắm sương sương hết... hơn 2 tỷ 300 triệu, đồ hiệu không thiếu thứ gì - Ảnh 5.

Cẩm Tú và những món đồ hiệu sang chảnh, xa xỉ

Làm Vlog  kiểu rich kid Việt: Đi Las Vegas với mẹ mua sắm sương sương hết... hơn 2 tỷ 300 triệu, đồ hiệu không thiếu thứ gì - Ảnh 6.

Nàng tiểu thư với cuộc sống vạn người mê

Cẩm Tú là cô nàng từng nhận được nhiều sự chú ý khi xuất hiện trên Instagram @richkidsofvietnam - nơi chuyên để giới thiệu về cuộc sống giàu sang của các "cậu ấm cô chiêu" giới con nhà giàu Việt. Cẩm Tú du học ngành truyền thông ở Mỹ, đã lấy bằng thạc sỹ và hiện đang đạo diễn cho một công ty truyền thông. 

Không chỉ xinh đẹp, giàu có, Cẩm Tú còn có một mối tình đẹp kéo dài 2 năm với bạn trai Anh Quang. Sắp tới cả hai sẽ có một đám cưới được tổ chức vào tháng 12 ở Hà Nội. 

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm