Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đang đi Ý quay vlog mới, nhưng dân tình lại nhớ đến màn chỉnh ảnh “mây bay bướm đậu” của Mina Phạm là sao ta?

Chuyện Cũ Bỏ Qua, Theo Nhịp Sống Việt 08:20 19/09/2019

Thấy ảnh check-in của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp, cư dân mạng lại xôn xao hẳn vì biết là sắp có vlog mới rồi. Nhưng tự dưng lại nhắc đến Mina Phạm - vợ hai Minh Nhựa là như nào nhỉ?

Dư âm sau đợt vlog Bali và lùm xùm “dựa hơi” còn chưa hết, thì tối qua (18/09), dân tình lại được dịp xôn xao vì Ngọc Trinh - Vũ Khắc Tiệp cùng đăng ảnh check-in tại Ý, như vậy, chắc chắn là sắp có vlog mới để xem rồi. Lần này, điểm đến của ông bầu Vũ Khắc Tiệp và Ngọc Trinh là thành phố Positano lãng mạn, thuộc vùng biển Amalfi Coast, Ý.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đang đi Ý quay vlog mới, nhưng dân tình lại nhớ đến màn chỉnh ảnh “mây bay bướm đậu” của Mina Phạm là sao ta? - Ảnh 2.

Những kiểu ảnh check-in đầu tiên của Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp.

Thành phố Positano luôn là điểm check-in nổi tiếng trên Instagram với những ngôi nhà đầy màu sắc chênh vênh trên vách núi hướng thẳng ra biển xanh thẳm. Thậm chí, khi chụp toàn cảnh các ngôi nhà từ trên cao, nhiều người còn lầm tưởng là 1 bức tranh sơn dầu chứ chẳng phải cảnh thật. Đến, Positano, cặp đôi Trinh - Tiệp chọn nghỉ dưỡng ở khách sạn Hotel Villa Franca - 1 trong 10 khách sạn 5 sao nổi tiếng nhất ở Positano, có tầm nhìn thẳng ra những ngôi nhà san sát và bờ biển Amalfi Coast xinh đẹp.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đang đi Ý quay vlog mới, nhưng dân tình lại nhớ đến màn chỉnh ảnh “mây bay bướm đậu” của Mina Phạm là sao ta? - Ảnh 3.

Thành phố Positano.

Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp đang đi Ý quay vlog mới, nhưng dân tình lại nhớ đến màn chỉnh ảnh “mây bay bướm đậu” của Mina Phạm là sao ta? - Ảnh 4.

Bờ biển Amalfi Coast, Ý.

Một số hình ảnh về view, quán bar, phòng khách sạn Hotel Villa Franca mà Ngọc Trinh nhá hàng trên Instagram story.

Như mọi khi, mới sang Ý chưa đầy 1 ngày mà Ngọc Trinh đã khiến cả MXH “náo loạn” với những bức hình “không còn hơi sức để mặc quần áo chỉnh tề”. Nhưng Trinh thì vẫn đẹp và lộng lẫy khỏi bàn rồi, yên tâm.

Ủa cơ mà, đang say sưa chuyện Ngọc Trinh và Vũ Khắc Tiệp sang Ý quay vlog mới, mà loáng thoáng đâu đó thấy dân tình nhắc đến Mina Phạm là sao vậy nhỉ? Vào ngay Instagram của vợ hai Minh Nhựa, à hoá ra, chị cũng đi Positano rồi đấy! Đây này, có hẳn video để xem luôn này.

Video “mây bay bướm đậu” của Mina Phạm ở Positano, Amalfi Coast, Ý.

E hèm, “sự thật mất lòng” cơ mà video này của Mina Phạm sao giống… ghép quá đi! Chưa bàn đến khía cạnh photoshop hay chỉnh màu nhé, nhưng từ sau lùm xùm “mượn” ảnh travel blogger nước ngoài để “sống ảo” thì cũng khó nói về độ "chân thực" khi nhìn vào hình đi du lịch của vợ hai Minh Nhựa lắm.

Mina Phạm update trình edit lên level video luôn rồi, có hẳn hiệu ứng “mây bay bướm đậu” lập lờ đằng sau cho sinh động nhé. Chị xài app gì vậy ta?

Cư dân mạng bình luận gì thì Mina Phạm cũng xoá hết sau đợt “thanh lọc” Instagram lần trước.

Đặt cạnh ảnh check-in của Ngọc Trinh cũng ở Positano, thấy rõ hai người có phong cách chụp ảnh và chỉnh ảnh đối nghịch nhau luôn.

Sự thật thì không ai biết, không ai hay, nhưng tự dưng nhớ đến vậy thôi à, là lá la...

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm