Trước khi công khai hẹn hò, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương Fap TV từng "lén lút" đi du lịch Phú Quốc lãng mạn

Bonlive, Theo Nhịp Sống Việt 19:19 18/09/2019

Liên lạc với nam nghệ sĩ, anh cho biết vì lịch trình của cả hai khá bận rộn nên Huỳnh Phương và Sĩ Thanh không thường xuyên đi du lịch cùng nhau. Gần đây nhất, cặp đôi mới có dịp cùng nhau vi vu Phú Quốc.

Cách đây hơn 4 tiếng đồng hồ, thông tin Huỳnh Phương nhóm FAP TV đang yêu Sĩ Thanh vừa được công bố trên trang cá nhân của nam nghệ sĩ đã lập tức trở thành tâm điểm của cộng đồng mạng. Ngoài ra, rất nhiều bạn bè và nghệ sĩ thân thiết với anh chàng ai nấy đều bất ngờ với tin mừng này nhưng vẫn không quên gửi lời chúc phúc đến cặp đôi.

Cụ thể, Huỳnh Phương đã không ngần ngại đăng hẳn một đoạn video thân mật với Sĩ Thanh cùng dòng status mùi mẫn: "Định ém luôn mà lỡ hứa 10 triệu sub công khai người yêu nên giờ chơi luôn. Cảm ơn em đã đến bên anh. Dù có chuyện gì anh vẫn luôn bên cạnh em. Bảo vệ em. Yêu em"

Trước khi công khai hẹn hò, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương Fap TV từng lén lút đi du lịch Phú Quốc lãng mạn - Ảnh 1.

Hình ảnh hiếm hoi trong chuyến du lịch Phú Quốc của cặp đôi.

Liên lạc với nam nghệ sĩ, anh cho biết vì lịch trình của cả hai khá bận rộn nên Huỳnh Phương và Sĩ Thanh không thường xuyên đi du lịch cùng nhau. Gần đây nhất, cặp đôi mới có dịp cùng nhau vi vu Phú Quốc. Huỳnh Phương chia sẻ: 

"Đến đây cả hai đứa mình đi chơi nhiều lắm, đi tới mức không nhớ địa chỉ hay địa điểm nào luôn. Nhớ nhất là lúc cả hai cùng ngồi bên bờ biển để ngắm trăng và tâm sự cùng nhau đến khuya".

Trước khi công khai hẹn hò, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương Fap TV từng lén lút đi du lịch Phú Quốc lãng mạn - Ảnh 2.

Còn cùng nhau nằm tắm nắng lãng mạn trên bờ biển nữa nè!

Được biết, chuyến đi này cả Sĩ Thanh và Huỳnh Phương đều muốn giữ kín nên không có nhiều hình chụp chung. Hơn nữa, nam danh hài là người khá ngại ngùng trong việc chụp choẹt hay thể hiện tình cảm chốn đông người nên chỉ chụp một vài tấm hình selfie cùng nhau.

Vậy mới thấy Phú Quốc đích thị là địa điểm vàng dành cho các cặp đôi đang yêu. Bằng chứng là cách đây không lâu, Joyce Phạm - ái nữ nhà đại gia Minh Nhựa cũng vừa có chuyến đi đến đây để chụp hình cưới cùng chồng Tâm Nguyễn. 

Trước khi công khai hẹn hò, Sĩ Thanh và Huỳnh Phương Fap TV từng lén lút đi du lịch Phú Quốc lãng mạn - Ảnh 3.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm