Sĩ Thanh mê túi xách hàng hiệu đến thế là cùng, mỗi chuyến du lịch lại thấy check-in với một chiếc khác nhau!

Bonlivie, Theo Nhịp Sống Việt 19:05 15/09/2019

Lướt một vòng Instagram của Sĩ Thanh, có thể thấy thành tích đi du lịch của cô nàng cũng không kém cạnh bộ sưu tập túi xách hàng hiệu của cô nàng là bao. Từ Đà Lạt, Nha Trang đến Nhật, Hàn, Thái, Singapore... mỗi chuyến đi cô nàng lại check-in cùng một chiếc túi mới.

Bây giờ, nếu phải điểm mặt chỉ tên những tín đồ hàng hiệu đình đám nhất nhì của showbiz thì ngoài những cái tên quen thuộc như "nữ hoàng thị phi" Ngọc Trinh, "cô em trendy" Khánh Linh, dân tình sẽ nhắc đến một cái tên hot không kém đó là Sĩ Thanh. Nếu thường xuyên theo dõi kênh Youtube của nữ ca sĩ "Oh My Chuối", chắc chắn bạn sẽ quen với việc cứ năm bữa nửa tháng cô nàng lại tung một video "đập hộp" túi hiệu mới.

Tuy nhiên những ngày gần đây, cộng đồng mạng lại dấy lên tin đồn rằng đa số những chiếc túi của Sĩ Thanh đều là hàng fakeChưa biết thực hư câu chuyện trên như thế nào nhưng phải công nhận rằng Sĩ Thanh thực sự có niềm đam mê mãnh liệt với túi hiệu đấy. Bằng chứng là trong bất kì chuyến du lịch nào, dù trong nước hay nước ngoài, cô nàng đều tranh thủ check-in cùng những chiếc túi yêu thích của mình. 

Lướt một vòng qua Instagram cá nhân của Sĩ Thanh, có thể thấy thành tích đi du lịch của cô nàng cũng không kém cạnh bộ sưu tập túi xách hàng hiệu của cô nàng là bao. Từ Đà Lạt, Nha Trang đến Nhật, Hàn, Thái, Singapore... mỗi chuyến đi cô nàng lại check-in cùng một chiếc túi mới:

Chuyến đi Nha Trang gần đây, cô nàng cũng không quên "nhá hàng" một chiếc túi đắt tiền vào trong khung hình.


Ngoài những phụ kiện không thể thiếu khi đi du lịch đến Đà Lạt như mũ len, áo hoodie thì một chiếc túi xách đẳng cấp cũng là thứ tối quan trọng với Sĩ Thanh đấy!


Riêng chuyến du lịch Hàn Quốc vào Giáng sinh năm ngoái, Sĩ Thanh cũng mang theo "sương sương" tầm 2, 3 cái túi hiệu chứ mấy!


Sĩ Thanh có thể quên cái này cái kia khi đi du lịch nhưng quên mang túi ư? Không bao giờ nhé! Chuyến đi Nhật này cũng có sự xuất hiện của một chiếc túi hiệu nè.


Tiết mục mỗi chuyến du lịch một chiếc túi của Sĩ Thanh dường như chưa có dấu hiệu chững lại, chuyến đi Thái Lan hồi tháng 7 năm ngoái cũng có sự "hiện diện" của một chiếc túi xịn nè.


Như thường lệ, chuyến đi Singapore vào tháng 4 vừa rồi cũng là dịp để Sĩ Thanh "khoe khéo" chiếc túi hiệu mới mua của mình.

Mỗi chuyến du lịch phải là 1 chiếc túi khác nhau? Đã ai mê du lịch mà lại kiêm luôn mê túi như Sĩ Thanh thế này chưa?

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm