Gái inbox hỏi mua mèo ở đâu, thanh niên rep: "Bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?" liền bị 16k người phẫn nộ trên Facebook

Mai Thuý, Theo Helino 16:45 21/10/2019

Và số lượng người phẫn nộ vẫn tăng lên theo từng giây, nhấn mạnh là từng giây nhé.

Chắc hẳn không ít lần bạn nhận phải những tin nhắn khiếm khã, "bay mất" chủ vị ngữ làm bạn điên tiết lên dội ngược lại. Cứ phải up cả lên Facebook để dân tình cùng biết, để ai có tật thì giật mình. 

Mới đây, cả mạng xã hội đang sôi sục lên vì một đoạn tin nhắn do một thanh niên có tên R.C up lên. Chuyện là cô bạn lân la bắt chuyện khá đàng hoàng: "Bạn ơi. Cho mình hỏi con mèo bạn nuôi bạn mua ở đâu vâỵ". Tưởng chừng sẽ được chỉ đàng hoàng ai dè R.C liền rep cực gắt: "Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?"

Ủa? Lạ lùng nhỉ? Ngộ nghĩnh nhỉ? Biết là ai cũng có những ngày "khíu chọ" nhìn đâu cũng thấy muốn "tiêu huỷ cả thế giới" nhưng như vậy hơi quá đáng không?

Gái inbox hỏi mua mèo ở đâu, thanh niên rep: Bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn? liền bị 16k người phẫn nộ trên Facebook - Ảnh 1.

Không lịch sự? Ủa? Tức!

Để lý giải cho chuyện này, chủ nhân bức ảnh có chú thích như sau:

Nhiều người không biết cách đặt câu hỏi ghê. Chả biết có ý định gì

1. Nếu muốn bắt chuyện làm quen thì có thể khen con mèo xinh là được rồi

2. Nếu muốn biết mua mèo ở đâu thì thân thiết hơn hẵng hỏi, chứ không quen không biết gì thì sao R.C phải trả lời câu hỏi của bạn? Bạn đang nghĩ bạn là ai?

Mối quan hệ thân - sơ nó quyết định khá nhiều đến cách giao tiếp và nội dung câu hỏi bạn được phép đặt. Nên giao tiếp với bất kì ai cũng nên dùng não suy nghĩ trước khi hỏi. Đừng dùng "cái thứ trên cổ của bạn " chỉ để đội mũ. Lãng phí.

Gái inbox hỏi mua mèo ở đâu, thanh niên rep: Bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn? liền bị 16k người phẫn nộ trên Facebook - Ảnh 3.

Anh chàng trông to cao và sạch sẽ đang nhận phải làn sóng chỉ trích từ cư dân mạng.

Bài đăng của R.C đang được share rộng rãi khắp nơi và nhận về 31,1k lượt tương tác trong 3 tiếng (lượng angry cập nhập lúc viết bài là 16k). Nhưng tiếc thay, chẳng thấy ai đứng về phía anh chàng. Thật ra rep inbox thế nào là quyền tự do ngôn luận của mỗi người, nhưng bạn kia vốn chỉ hỏi địa chỉ mua mèo thôi cơ mà. Không thích cứ seen cũng được, hà cớ gì up cả thông tin cá nhân của họ lên.

Gái inbox hỏi mua mèo ở đâu, thanh niên rep: Bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn? liền bị 16k người phẫn nộ trên Facebook - Ảnh 4.

Comment nhận được like khủng không kém.

Gái inbox hỏi mua mèo ở đâu, thanh niên rep: Bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn? liền bị 16k người phẫn nộ trên Facebook - Ảnh 5.

- Gặp chị này hiền chớ gặp tui là nói lại liền chứ ở đó mà bày đặt này nọ. Ủa ủa ? Tưởng đẹp trai lắm hả? Ảo tưởng dữ vậy, chơi vậy rồi ai chơi lại. Đó, gặp người ta là người ta nói vậy đó.

- Vô duyên với thẳng thắn khác nhau lắm. Bạn nghĩ làm vậy là cool nhưng thật chất chả ra gì.

- Đáng lẽ ra không quan tâm mà nhìn thấy tui tức lắm á. Không thích thì im thôi mắc gì up cả Facebook người ta lên thế này.

Hiện tại, câu chuyện vẫn thu hút rất nhiều ý kiến từ cư dân mạng.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Gia cảnh đáng thương của nạn nhân bị cây xanh đè tử vong ở Sài Gòn: 2 vợ chồng cùng thất nghiệp do Covid-19

    Trên chuyến xe cấp cứu đưa thi thể của chồng về quê an táng, người vợ như ngã quỵ. Tai nạn bất ngờ đã mãi mãi cướp đi anh G., bỏ lại chị S. cùng đứa con nhỏ chưa đầy 4 tuổi.
  • Đọc thêm