Chia tay và unfollow rapper Khói xong xuôi, Bảo Hân - girl xinh 2k lên livestream tuyên bố: "Chị nghĩ chị không yêu ai nữa"

Mai Thuý, Theo Helino 11:43 21/10/2019

Đời còn dài, trai còn nhiều sao mà phải khổ thế Bảo Hân ơi.

Mấy ai thích nghe nhạc rap, thích thất tình mà buồn thêm thảm chắc hẳn phải biết đến nhạc của Khói. Vốn là rapper khá nổi trong giới underground nên chuyện Khói yêu ai, chia tay ai cũng được fan quan tâm cực. Ừa thì anh chàng mới "chia tay chia chân" với girl xinh 2k tên Bảo Hân (nickname: Helia) sau 4 tháng mặn nồng. Dù gì sắp tới, Bảo Hân cũng phải đi du học cơ mà. Có quen xa chắc cũng không bền nên thôi cặp đôi quyết định vậy cho lẹ à?!

Có vẻ như sau một hồi đấu tranh tư tưởng và sắp xếp ngôn từ cho cẩn thận, ex của Khói quyết định livestream kể hết cùng fan tường tận câu chuyện. Việc đầu tiên girl xinh muốn nói chính là giải thích lý do vì sao những ngày qua mình khoá cả Facebook lẫn Instagram. Theo đó, nguyên nhân là do cô đã trải qua giai đoạn buồn bã vì chuyện tình cảm, hơn nữa công việc cũng gặp chút trục trặc nên đành làm vậy để suy nghĩ thấu đáo hơn.

Một thời yêu đương dính nhau như sam của couple Khói - Bảo Hân

Chia tay và unfollow rapper Khói xong xuôi, Bảo Hân - girl xinh 2k lên livestream tuyên bố: Chị nghĩ chị không yêu ai nữa - Ảnh 2.

Thế mà đùng một phát chia tay...

Tiếp đó, cô tiết lộ về mối quan hệ hiện tại giữa mình và chàng rapper: "Tụi mình vẫn là bạn, không có gì hơn, không drama. Nam cũng sẽ không nói gì thêm đâu vì Nam là con trai mà. Lên livestream nhưng mình cũng chưa hỏi ý kiến ổng. Mọi người đừng nói tiếc hay buồn hay hả hê gì. Tại tụi mình yêu chứ mấy bạn đâu yêu, ai yêu cũng biết đến hồi rồi sẽ chia tay thôi.".

Bảo là không sao nhưng hành động Khói lẳng lặng unfollow Bảo Hân cũng khiến nhiều người khó hiểu. Có vẻ như một cư dân mạng đã hỏi và nhận được câu trả lời từ cô bạn: "Vấn đề cá nhân thôi, tình yêu hai người chỉ hai người biết thôi."

Thôi cũng mừng cho Bảo Hân vì dù thất tình đấy nhưng trông vẫn xinh xắn và vui vẻ. Dù vậy khi nghe cô bạn bộc bạch: "Chị nghĩ chị không yêu ai nữa", hội fan có chút hơi lo. Mới 19 tuổi, đời còn dài trai còn nhiều mà đã thế thì thảm lắm. 

Chia tay và unfollow rapper Khói xong xuôi, Bảo Hân - girl xinh 2k lên livestream tuyên bố: Chị nghĩ chị không yêu ai nữa - Ảnh 3.

Quyết không yêu ai cho trai thèm chơi?!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tám Tin Tối: Bí mật phòng the của sao nam Vbiz có vợ, Đàm Vĩnh Hưng liệu có khả năng đối diện với án phạt 6 tỷ đồng và bị cấm nhập cảnh Mỹ?

    Mới đây, trên một diễn đàn chuyên chia sẻ chuyện của các tráng sĩ, ca sĩ A chuyên trị dòng nhạc trữ tình, dân ca xuất hiện với bí mật gây sốc.
  • Đọc thêm