Hội trai đẹp khi rơi vào lưới tình: Người 19 ngày công khai đã cầu hôn, người là rich kid nhất mực bênh bồ dù dính nghi án Tuesday

Mai Thuý, Theo Helino 00:10 21/10/2019

Ai cũng từng mơ đến mẫu bạn trai lý tưởng, kiểu như những anh chàng dưới đây là đủ rồi nè.

Cô gái nào cũng đã từng đặt ra tiêu chuẩn bạn trai lý tưởng cho riêng mình, mà đã nói là hình mẫu chuẩn thì ai cũng mơ mộng siêu siêu cao. Nào là điển trai như Song Joong Ki, hiểu tính em, thấy em buồn tự giác "tiền đây, thẻ đây", hay đơn giản nấu ăn ngon, đánh đàn giỏi,... Rõ ràng những chàng trai hoàn hảo từng li từng tí ấy vẫn tồn tại trên quả đất này, nhưng buồn thay toàn "hoa có chủ" hết rồi. 

Như Rocker Nguyễn, Phillip Nguyễn, Pre (chồng sắp cưới của Trang Anna) đây. Dù không cùng độ tuổi, nghề nghiệp cũng chẳng giống nhau và tính cách cũng chẳng có mấy điểm chung. Nhưng để ý kĩ mới thấy họ đều là các anh bạn trai của năm với "sở thích" nuông chiều bạn gái. Thế mới phải nói, cô nào yêu đương được với những anh này thật sự tu mấy kiếp, sống tốt lắm. 

Bình thường là soái ca cool ngầu chứ yêu Hải Hà vào thì Rocker Nguyễn quay quắt 180 độ, trở thành mẫu bạn trai cuồng bạn gái như điếu đổ. Cứ rảnh tay anh lại up ảnh couple, story nịnh cô nàng.

Trên hết là khả năng "thở" cũng ra ngôn tình của Rocker. Ai đó hỏi anh hiện đang sống ở đâu, anh không ngần ngại đáp "trong tim cô này". Có người yêu thế này thì ai mà chịu nỗi cơ chứ?!

Nhìn vậy chứ Rocker còn nấu ăn siêu giỏi, cưới về khỏi lo đói luôn ấy. Hải Hà ơi, suy nghĩ kĩ chị nhé!

Hội trai đẹp khi rơi vào lưới tình: Người 19 ngày công khai đã cầu hôn, người là rich kid nhất mực bênh bồ dù dính nghi án Tuesday - Ảnh 3.

Ở thời buổi mà rất nhiều người ngại công khai yêu đương vì sợ "mất mối", Rocker Nguyễn chăm chỉ update hình bạn gái để khẳng định chủ quyền đây này.

Ngoài đẹp trai ra thì tính anh chàng cũng rất lầy lội, bạn gái muốn pose ảnh bựa cỡ nào cũng chỉ cần nói anh một tiếng là anh cân hết.

Hội trai đẹp khi rơi vào lưới tình: Người 19 ngày công khai đã cầu hôn, người là rich kid nhất mực bênh bồ dù dính nghi án Tuesday - Ảnh 5.

Phillip Nguyễn cũng không ngoại lệ, đường đường là đệ nhất tổng tài nhưng dính vào yêu đương với hot girl Linh Rin cũng hoá dịu dàng. 

Hội trai đẹp khi rơi vào lưới tình: Người 19 ngày công khai đã cầu hôn, người là rich kid nhất mực bênh bồ dù dính nghi án Tuesday - Ảnh 6.

Tặng hoa, đồ hiệu xa xỉ, chuẩn bị đồ ăn sáng cho bạn gái,... không gì là anh không làm.

Nhưng mà đẳng cấp "chiêu dụ lòng người" của Phillip mới là thứ đắt giá hơn cả. Nếu anh có tặng hoa thì cũng phải chọn mẫu hoa hồng y chang với màu áo người yêu để trên ảnh đại diện, để cô cả ngày mê mệt không thôi.

Hay cái cách chàng thiếu gia liên tục dẫn Linh Rin về ra mắt gia đình và bạn bè. Rõ ràng đang muốn xác định mối quan hệ lâu dài, tiến tới hôn nhân thì con trai mới làm vậy. Chị em gặp được người như Phillip chắc chỉ muốn cưới liền tay chứ không dám bỏ lỡ đâu.

Hội trai đẹp khi rơi vào lưới tình: Người 19 ngày công khai đã cầu hôn, người là rich kid nhất mực bênh bồ dù dính nghi án Tuesday - Ảnh 9.

Trang Anna vốn là hot girl đào hoa, tính ra thì hội người yêu cũ của cô nàng này có thể trải dài 12 cung hoàng đạo. Nhưng chỉ đến hiện tại khi gặp Pre (nickname) chồng sắp cưới thì dân tình mới thật lòng tác thành cho đôi trẻ. Mà lý do vì Pre thật sự là mẫu đàn ông lý tưởng ấy.

Hội trai đẹp khi rơi vào lưới tình: Người 19 ngày công khai đã cầu hôn, người là rich kid nhất mực bênh bồ dù dính nghi án Tuesday - Ảnh 10.
Mặt điển trai, nam tính lại bonus thêm quả 6 múi vạm vỡ, cơ bắp do thường xuyên tập gym. Bình thường ăn mặc thoải mái nhìn dễ thương nhưng khi khoe body thì thật sự muốn ngã vào lòng anh.

Trải qua 7 tháng yêu nhau, Trang Anna nhanh chóng nhận lời cầu hôn từ anh chàng. Cũng phải thôi, tìm đâu để được một người như Pre cơ chứ. Sẵn sàng chăm bạn gái lúc ốm, soạn hành lý hộ và rồi rời cả quê nhà Thái Lan để về Việt Nam theo đuổi tình yêu. Nghe thôi cũng thấy nồng nặc mùi ngôn tình.

Kể đến ngôn tình cũng phải kể đến chuyện lần đầu cả hai gặp nhau, Pre đã chủ động tiếp cận và xin số điện thoại Trang Anna. Yêu một người lãng mạn như vậy nên lúc nào cô bạn cũng tươi roi rói, tâm trạng ngập tràn hạnh phúc.

Còn "hot girl tạp hoá" Hàn Hằng mới tháng trước còn bị đồn là "Tuesday" phá hoại mối quan hệ của Huyme và bạn gái, nay đã êm ấm bên tình mới. Dù không nổi đình nổi đám nhưng Trung Japan vẫn là cái tên rich kid được nhiều người biết ở Hà Thành.

Hội trai đẹp khi rơi vào lưới tình: Người 19 ngày công khai đã cầu hôn, người là rich kid nhất mực bênh bồ dù dính nghi án Tuesday - Ảnh 14.

Tuổi còn trẻ nhưng profile của Trung không hề đơn giản, cậu bạn từng du học Úc, hiện đang phát triển công việc kinh doanh ở Việt Nam. Mà nghe đâu, gia thế của Trung cũng rất gì và này nọ. Nhìn cách anh bạn chơi đồ hiệu là hiểu.

Nhưng cái chính là anh bạn trai mới của Hàn Hằng nhất mực đứng về phe bạn gái dẫu dư luận có đàm tiếu đến cỡ nào. Ngay cả lúc xuất hiện tấm hình được cho là Hàn Hằng với Huyme "đu đưa" với nhau, chàng rich kid vẫn cho là người giống người thôi. Chứ bạn gái đang ở cạnh mình.

Chia sẻ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • TP. HCM: Tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm COVID - 19 cho 117 người dân tại hẻm 106 Bình Tiên

    Sáng nay, trung tâm y tế quận 6 tiếp tục lấy mẫu xét nghiệm cho 117 người dân đang bị cách ly tại hẻm 106 Bình Tiên, phường 3, quận 6 TP. HCM, nơi thầy giáo dạy tiếng anh nhiễm COVID - 19 sinh sống.
  • Đọc thêm