Lộ diện boss mèo - "kẻ gián tiếp" gây nên scandal "gái xinh hỏi mua mèo" hot nhất Facebook giữa lúc nước sôi lửa bỏng

Xôi, Theo Helino 19:39 21/10/2019

"Bạn ơi, cho mình hỏi con mèo bạn nuôi bạn mua ở đâu vậy?".

Khỏi nói thì ai cũng biết chuyện hot nhất Facebook bây giờ đang là vụ gái xinh hỏi mua mèo thì bị thanh niên gắt gỏng: "Thế bạn nói xem vì sao mình phải trả lời bạn?". Sự việc tưởng chừng như đơn giản lại gây nên những tranh cãi không hồi kết giữa dân mạng. Status của thanh niên kia chỉ sau 5 giờ đã nhận được 59k share cùng với 40k lượt thả angry là đủ biết ầm ĩ cỡ nào rồi ha!

Trong lúc "nước sôi lửa bỏng" thì dân tình cũng có chút thắc mắc là không biết boss mèo của thanh niên kia xinh xắn đáng yêu cỡ nào mà lại có thể gián tiếp gây ra một vụ "xì căng đan" to đùng như vậy. Vâng! Nhan sắc của em ấy đây!

Lộ diện boss mèo - kẻ gián tiếp gây nên scandal gái xinh hỏi mua mèo hot nhất Facebook giữa lúc nước sôi lửa bỏng - Ảnh 1.

Vâng! chú mèo gây ra "xì căng đan" ầm ĩ MXH đây!

Lộ diện boss mèo - kẻ gián tiếp gây nên scandal gái xinh hỏi mua mèo hot nhất Facebook giữa lúc nước sôi lửa bỏng - Ảnh 2.

Màn hỏi - đáp gây bão MXH

Tấm ảnh này từng được R.C đăng trên 1 group dành cho hội những người yêu mèo - hiện đang được dân tình đào lại và share nhau nhiệt tình. Khuôn mặt ngơ ngác đúng kiểu "Ủa em đã làm gì?" của boss mèo cũng khiến nhiều người phải thả "haha" vì quá hợp với hoàn cảnh. Ai bảo xinh xắn làm gì để bị (được) người ta hỏi rồi lại vô tình khiến anh chủ bị "ném đá" ở khắp nơi vậy chứ!

Chưa hết, phía dưới ảnh của boss mèo tiếp tục là vô vàn bình luận dân tình vào "cà khịa" anh chàng R.C:

Quý Huỳnh: Thế bạn nói vì sao mình phải làm boss của bạn? Hoàng thượng said.

Hoàng Trần: Ê mua nhiêu?

Nguyễn Thị Thanh Thảo: Làm sao để hỏi mèo mua ở đâu nhỉ?

Nguyễn Linh: Đúng là khổ thân con mèo!


Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm