O Sen Ngọc Mai: "…Giọng hát của mình chuyên chở năng lượng mà người tinh tế mới có thể nghe được"

Tiểu Duy, Theo Thể Thao Văn Hoá 10:30 22/01/2023

O Sen Ngọc Mai đã có màn trình diễn và chia sẻ đầy cảm xúc trên chương trình Sóng 23.

Đến hẹn lại lên, Sóng 23 trở lại ngay vào đêm Giao thừa Tết Quý Mão và mang đến cho công chúng hàng loạt những màn trình diễn đáng nhớ đến từ dàn nghệ sĩ đình đám: Diva Hà Trần, Myra Trần, Thùy Chi, Kay Trần,... Một trong những sân khấu được đông đảo khán giả chờ đợi chắc chắn là sự xuất hiện của O Sen - Ngọc Mai, Quán quân The Masked Singer mùa đầu tiên.

Đến với Sóng 23, Ngọc Mai không hát lại bất kì ca khúc nào đến từ The Masked Singer khiến khán giả cũng có đôi chút tiếc nuối. Tuy nhiên, cô đã mang đến ca khúc Mùa Hoa Trở Lại ngập tràn cảm xúc. Giọng hát của Ngọc Mai đã vẽ nên một bức tranh đầy lãng mạn, có thoáng buồn nhưng cũng ngập tràn hi vọng - thực sự phù hợp với thời khắc Giao thừa đầy cảm xúc.

O Sen Ngọc Mai: Giọng hát của mình chuyên chở năng lượng mà người tinh tế có thể nghe được - Ảnh 1.

Ngọc Mai đầy thăng hoa với ca khúc Mùa Hoa Trở Lại

Bích Phương năm nay đã giữ vai trò người dẫn chương trình đồng hành cùng Trấn Thành tại Sóng 23. Sau khi Ngọc Mai kết thúc màn trình diễn, Bích Phương đã hào hứng "khoe" rằng cô đã chính thức "ghi danh" để học lớp thanh nhạc của "O Sen".

Cô cũng cho biết mình hoàn toàn không phải đóng học phí mà dùng chính khoản tiền đó đóng góp vào quỹ nuôi trẻ em nghèo bị ung thư. Bích Phương cũng thích thú khi lần đầu tiên được nghe "cô giáo" của mình hát live.

O Sen Ngọc Mai: Giọng hát của mình chuyên chở năng lượng mà người tinh tế có thể nghe được - Ảnh 2.

Bích Phương nói về việc theo học Ngọc Mai

Ngọc Mai cũng có trải lòng khá sâu sắc về các học trò nghệ sĩ nói chung cũng như trải nghiệm trực tiếp của chính cô trên con đường từ một giảng viên thanh nhạc, một tên tuổi với sự biết đến tương đối khiêm tốn đã vụt lên, trở thành một hiện tượng được đông đảo công chúng yêu mến.

O Sen Ngọc Mai: Giọng hát của mình chuyên chở năng lượng mà người tinh tế có thể nghe được - Ảnh 3.

Cụ thể, Ngọc Mai trải lòng: "Các bạn nghệ sĩ khi tìm đến trò chuyện với Mai thì hầu như đều mang tâm lý rất nặng nề, rất sợ hãi khi bước ra với công chúng dù các bạn rất xinh đẹp, hát rất hay. Nhưng các bạn đều sợ cái này hoặc cái kia (...) Bản thân tôi những ngày qua cũng đã được trải nghiệm những điều như vậy để hiểu thấu hơn những điều mà học trò chia sẻ với tôi. Tôi nghĩ rằng khi họ mở lòng ra, khi họ an trú trong niềm vui của bản thân thì mình cảm thấy sóng xô ở ngoài kia không bao giờ chạm đến ngôi nhà vững chãi trong tâm của mỗi người, lúc đó tự nhiên mình có sự giải thoát. Giải thoát ở đây là giải thoát chính mình, chỉ có một mình mình biết và giọng hát của mình sẽ chuyên chở năng lượng đó mà người tinh tế mới có thể nghe được".

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày