Nuôi 5 chú cún, sao nữ đình đám Cbiz và tình trẻ kém 16 tuổi nhập viện cấp cứu vì bị chó cắn giữa mặt, vết thương nghiêm trọng

Nhã An, Theo Trí Thức Trẻ 06:00 24/03/2021

Hiện tại, Tiêu Á Hiên vẫn chưa đưa ra phản hồi nào về vụ việc.

Tối ngày 23/3, hàng loạt các trang báo lớn của Đài Loan đưa tin sốc về việc diva Tiêu Á Hiên cùng tình trẻ kém 16 tuổi Hoàng Hạo nhập viện vì bị chó cắn. Điều đáng nói, toàn bộ vết thương nặng đều tập trung ngay tại vùng mặt. Các fan hiện đang rất lo lắng cho sức khoẻ của hai người.

Trang iFeng cho biết, cặp đôi nổi tiếng này nhập viện cấp cứu từ ngày 17/2 sau khi bị chó cắn trong chính ngôi nhà của mình, vậy nhưng mãi tới tận bây giờ truyền thông mới nắm rõ được thông tin. Tới ngày 23/3, Tiêu Á Hiên xuất viện, vậy nhưng Hoàng Hạo vẫn phải ở lại, dấy lên nghi vấn phải chăng vết thương của bạn trai diva nặng hơn nhiều so với tưởng tượng. Một vài blogger cho hay, Hoàng Hạo bị chó cắn ngay vùng miệng.

Nuôi 5 chú cún, sao nữ đình đám Cbiz và tình trẻ kém 16 tuổi nhập viện cấp cứu vì bị chó cắn giữa mặt, vết thương nghiêm trọng - Ảnh 2.

Truyền thông xứ Đài đưa tin về vụ việc

Tiêu Á Hiên nổi tiếng là ngôi sao yêu động vật. Trong nhà, cô nuôi tới 5 chú chó khá lớn. Paparazzi thường xuyên bắt gặp hình ảnh Tiêu Á Hiên dắt cún đi dạo, trên MXH, cô nàng nhiều lần đăng bức hình khoe chó cưng. Hiện tại, vẫn chưa thể xác định được vết thương của 2 người là do chó cặp đôi nuôi hay do chó nhà khác cắn. Trong khi đó, truyền thông cố gắng liên lạc với phía đại diện của nữ diễn viên tuy nhiên chưa nhận được hồi âm.

Trước đó, Hoàng Hạo từng một lần nhập viện khẩn cấp vì nôn ra máu. Nguyên nhân là bởi Tiêu Á Hiên ước mong bạn trai trở nên giỏi giang, hoàn hảo nên đã "điên cuồng" đưa Hoàng Hạo tham gia các lớp học biểu diễn, tập luyện piano mỗi ngày, sắp xếp các lớp đào tạo thể chất và truyền thông để tăng thêm các kỹ năng. Vì quá căng thẳng cũng như không có thời gian nghỉ ngơi hợp lý, sức khoẻ của Hoàng Hạo xuống dốc không phanh.

Nuôi 5 chú cún, sao nữ đình đám Cbiz và tình trẻ kém 16 tuổi nhập viện cấp cứu vì bị chó cắn giữa mặt, vết thương nghiêm trọng - Ảnh 3.

Nguồn: iFeng

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm