Diva nổi tiếng Hoa ngữ Tiêu Á Hiên khiến tình trẻ kém 16 tuổi nôn ra máu, nhập viện khẩn cấp

Nhã An, Theo Báo dân sinh 21:47 21/07/2020

Áp lực phải thật giỏi giang, chăm chỉ và cố gắng mà Tiêu Á Hiên áp đặt cho người tình đã khiến Hoàng Hạo không thể chịu nổi.

Trang QQ đưa tin, mới đây, Hoàng Hạo - bạn trai kém 16 tuổi của diva đình đám xứ Đài Tiêu Á Hiên bất ngờ phải vào viện gấp lúc nửa đêm vì ho ra máu. 

Tiêu Á Hiên đã vô cùng lo lắng và khóc rất nhiều, vội vã đưa bạn trai vào bệnh viện, rất may mắn, sau nhiều lần kiểm tra, các bác sĩ đã chẩn đoán tình hình sức khoẻ của Hoàng Hạo không có gì đáng nghiêm trọng, chỉ đơn giản là anh đang căng thẳng quá mức.

Diva nổi tiếng Hoa ngữ Tiêu Á Hiên khiến tình trẻ kém 16 tuổi nôn ra máu, nhập viện khẩn cấp - Ảnh 2.

Nguyên nhân dẫn đến việc Hoàng Hạo "ra nông nỗi này" là vì Tiêu Á Hiên. Với ước mong bạn trai trở nên giỏi giang, hoàn hảo, Tiêu Á Hiên "điên cuồng" đưa Hoàng Hạo tham gia các lớp học biểu diễn, vũ đạo, tập luyện piano mỗi ngày, sắp xếp các lớp đào tạo thể chất và truyền thông để tăng thêm các kỹ năng. Vì quá căng thẳng cũng như không có thời gian nghỉ ngơi hợp lý, sức khoẻ của Hoàng Hạo xuống dốc không phanh.

Diva nổi tiếng Hoa ngữ Tiêu Á Hiên khiến tình trẻ kém 16 tuổi nôn ra máu, nhập viện khẩn cấp - Ảnh 3.

Trang QQ nhận xét, Tiêu Á Hiên đã yêu cầu quá cao từ bạn trai, ép Hoàng Hạo phải làm theo ý cô dù rằng có ý định tốt. Bình luận trên mạng xã hội cho hay, Tiêu Á Hiên cư xử với bạn trai chẳng khác nào... con trai của mình. Có thể nói, trước khi công khai tình cảm với Tiêu Á Hiên, Hoàng Hạo chỉ là một nghệ sĩ "tuyến 18" (ý chỉ không có nhiều tiếng tăm lẫn tác phẩm nổi tiếng), tuy nhiên sau này, anh nhận được rất nhiều sự quan tâm và chú ý của dư luận bởi chuyện tình "nàng 40 chàng 24".

Về phần Tiêu Á Hiên, nữ diễn viên bộc bạch: "Tôi chỉ muốn đem kinh nghiệm thành công trong quá khứ của bản thân để chia sẻ, giúp Hoàng Hạo phát triển mọi mặt và trở nên tốt hơn", đồng thời chia sẻ thêm rằng cô thực sự không ngờ việc mình làm lại gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khoẻ của bạn trai đến như vậy, ngoài ra khẳng định từ giờ sẽ không đặt quá yêu cầu quá cao với bạn trai nữa, giờ đây sức khoẻ của Hoàng Hạo là quan trọng nhất.

Diva nổi tiếng Hoa ngữ Tiêu Á Hiên khiến tình trẻ kém 16 tuổi nôn ra máu, nhập viện khẩn cấp - Ảnh 4.

  Nguồn: QQ, Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chân dung "lang băm" lừa cô gái phải quan hệ tình dục mới chữa khỏi bệnh: Đã hai đời vợ và nhiều người yêu

    Lợi dụng tâm lý người bệnh, không ít lang băm, thầy bói đã đưa ra phương cách chữa bệnh đầy lạ lùng, sau đó tống tiền họ bằng clip nóng. Theo chia sẻ của đại diện UBND xã, đối tượng Vĩnh không có chuyên môn nên địa phương không ai đến khám bệnh nhà đối tượng. Vĩnh có hai vợ nhưng cả hai hiện đều đã ly hôn.
  • Đọc thêm