"Sát thủ tình ái" Tiêu Á Hiên thừa nhận từng có hàng trăm cuộc hẹn hò, netizen phục sát đất với tình sử gần 20 mỹ nam kém tuổi

Nhã An, Theo Helino 13:18 31/01/2020

Tiêu Á Hiên một lần nữa khiến dân tình phải choáng váng với những thành tích tình ái mà cô nàng tự tin chia sẻ.

Netizen xứ Trung đang xôn xao bàn tán và "phục sát đất" với Tiêu Á Hiên - nữ diva đình đám Đài Loan khi cô nàng tham dự show "Roast". Có thể nói, Tiêu Á Hiên là ngôi sao cực kỳ nóng bỏng, và ở tuổi 41, nữ ca sĩ có cả 1 list dài dằng dặc những người tình cũ kém tuổi toàn những nhân vật "cực phẩm", điển trai.

Trong show, Dung Tổ Nhi - bạn thân của Tiêu Á Hiên nói: "Mọi người đều cho rằng Tiêu Á Hiên bây giờ hết hot rồi, thanh niên chẳng ai biết cô ấy cả. NÓI LINH TINH. Tôi khẳng định trên thế giới này có chắc chắn có 16 người biết cô ấy. 16 thanh niên trẻ tuổi biết rất rõ cô ấy".

Chưa dừng lại ở đó, đến phiên Tiêu Á Hiên, nữ hoàng vũ đạo bộc bạch: "Tôi muốn là 'Thiên tài tình ái'. Tôi cũng chẳng yêu nhiều người đến thế đâu, nhưng hẹn hò thì đúng là nhiều thật. Đi xem phim cũng là hẹn hò, cùng đi ăn tối cùng là hẹn hò, thế thì tôi có cả trăm cuộc hẹn hò". Khán giả trong trường quay đều ồ lên thán phục, còn blogger xứ Trung cảm thán rằng quả thật Tiêu Á Hiên có đời sống tình cảm vô cùng phong phú.

Tiêu Á Hiên - Dung Tổ Nhi có màn thể hiện xuất sắc trên sân khấu

Sát thủ tình ái Tiêu Á Hiên thừa nhận từng có hàng trăm cuộc hẹn hò, netizen phục sát đất với tình sử gần 20 mỹ nam kém tuổi - Ảnh 2.

Tiêu Á Hiên khẳng định mình muốn là một "Thiên tài tình ái".

Còn nhớ, trong sinh nhật tuổi 40, Tiêu Á Hiên khiến công chúng bất ngờ khi công khai hẹn hò với người bạn trai kém tới 16 tuổi, sinh năm 1995 tên Hoàng Hạo. Cả hai có vô số hình ảnh ngọt ngào bên nhau, Tiêu Á Hiên cũng chẳng hề khiến công chúng cảm thấy cô bị "vênh" về mặt ngoại hình so với bạn trai.

Nhìn vào list tình cũ, Tiêu Á Hiên rất ít khi yêu người bằng tuổi hoặc hơn. Trước Hoàng Hạo, bạn trai cũ tên Michael là VĐV chơi golf kém Tiêu Á Hiên 13 tuổi, Kha Chấn Đông kém nữ diva 12 tuổi, ngoài ra những mối tình ngắn còn có thiếu gia Elroy Cheo kém 5 tuổi, Bạch Tử Hiên kém 6 tuổi, Chu Thang Hào kém 9 tuổi,...

Sát thủ tình ái Tiêu Á Hiên thừa nhận từng có hàng trăm cuộc hẹn hò, netizen phục sát đất với tình sử gần 20 mỹ nam kém tuổi - Ảnh 4.
Sát thủ tình ái Tiêu Á Hiên thừa nhận từng có hàng trăm cuộc hẹn hò, netizen phục sát đất với tình sử gần 20 mỹ nam kém tuổi - Ảnh 5.

Danh sách tình cũ dài dằng dặc của Tiêu Á Hiên

Nguồn: QQ, Weibo

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm