Lý Tiểu Lộ bị bạn thân đá xéo trực tiếp trên sóng truyền hình, Cnet vừa "thấm" vừa hả dạ

Nhã An, Theo Helino 09:59 31/01/2020

Mã Tô - người bạn thân 1 thời của Lý Tiểu Lộ dường như đã rất cay đắng sau Lý Tiểu Lộ ngoại tình với PGone.

Scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ không chỉ ảnh hưởng xấu đến mối quan hệ của cô với Giả Nãi Lượng và con gái mà còn khiến cho những người bạn thân 1 thời xa lánh cô. Trong số đó, Mã Tô - nữ diễn viên vô cùng thân thiết với Lý Tiểu Lộ, từng có trong nhóm bạn Teddy và cũng là "cầu nối" giữa cô và PGone đã vô cùng cay đắng khi nhận ra sự việc ngoại tình rúng động.

Trong show truyền hình "Roast", Mã Tô lần đầu tiên đã có những chia sẻ về vụ Lý Tiểu Lộ - PGone. Dường như sau hơn 2 năm, Mã Tô vẫn còn rất cay đắng khi bản thân mình bị lừa. Cô chia sẻ: "Trong giới giải trí này, một nam một nữ có thể chỉ nói chuyện về công việc, không hẹn hò yêu đương. Tôi vì tin điều này mà bị 'vả mặt chan chát'".

Lý Tiểu Lộ bị bạn thân đá xéo trực tiếp trên sóng truyền hình, Cnet vừa thấm vừa hả dạ - Ảnh 1.
Lý Tiểu Lộ bị bạn thân đá xéo trực tiếp trên sóng truyền hình, Cnet vừa thấm vừa hả dạ - Ảnh 2.

Mã Tô trên sóng truyền hình

Còn nhớ, thời điểm cuối năm 2017 - đầu 2018, khi scandal ngoại tình của Lý Tiểu Lộ bị khui ra đầu tiên, chính Mã Tô là người đứng ra thanh minh, nói rằng PGone và bà xã Giả Nãi Lượng chỉ đơn thuần là những người bạn. Cô còn chụp ảnh màn hình cuộc nói chuyện và xin lỗi nam diễn viên họ Giả vì để xảy ra sự việc ầm ĩ.

Lý Tiểu Lộ bị bạn thân đá xéo trực tiếp trên sóng truyền hình, Cnet vừa thấm vừa hả dạ - Ảnh 3.

"Vạn Vạn (tên gọi khác của PGone) với chúng tôi là em trai thân thiết, lúc tụ tập thì giúp chúng tôi chụp ảnh, nếu uống nhiều thì cầm giúp túi xách cho các chị"

Tuy nhiên, đến khi Lý Tiểu Lộ lộ thêm 3 clip nóng với PGone, lúc này Mã Tô mới nhận ra được sự thật. Cô viết trên Weibo cá nhân sau sự việc: "Bẽ bàng quá, mặt tôi đau quá. Đúng là đáng đời tôi mà".

Lý Tiểu Lộ bị bạn thân đá xéo trực tiếp trên sóng truyền hình, Cnet vừa thấm vừa hả dạ - Ảnh 4.
Lý Tiểu Lộ bị bạn thân đá xéo trực tiếp trên sóng truyền hình, Cnet vừa thấm vừa hả dạ - Ảnh 5.

Chia sẻ của Mã Tô sau sự việc

Sau khi chương trình lên sóng, phần chia sẻ của Mã Tô ngay lập tức gây sốt trên khắp các diễn đàn. Nhiều người tỏ ra hả dạ khi vụ việc Lý Tiểu Lộ năm xưa không phải do hiểu lầm mà cặp đôi lén lút qua lại thật sự, một số khác cho rằng những lời chia sẻ của nữ diễn viên họ Mã phản ánh thực trạng "loạn" của Cbiz hiện nay khi có quá nhiều cặp đôi ngoại tình.

Nguồn: Weibo, Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • "Người hùng" cứu bé gái rơi từ tầng 12: Tôi chỉ muốn cuộc sống như cũ thôi, giờ chắc phải tắt nguồn điện thoại mất!

    Anh Nguyễn Ngọc Mạnh cho biết, dự định tương lai của anh vẫn là đi lái xe, chuyển đồ - nghề đã mang lại kinh tế cho gia đình anh. "Bây giờ rất nhiều mạnh thường quân, nhiều người gọi điện giúp đỡ, chắc tôi phải tắt nguồn điện thoại mất", anh bộc bạch.
  • Đọc thêm