Bộ ảnh cổ trang tuyệt mỹ của Giả Nãi Lượng: Anh không còn là người đàn ông yếu đuối đầy đau khổ ngày trước nữa rồi

Nhã An, Theo Helino 17:58 16/01/2020

Giả Nãi Lượng khiến các fan xao xuyến với hình ảnh đậm chất nam thần cổ trang, cực kỳ mạnh mẽ và nam tính.

Từ một "nam thần kinh" tính tình tưng tửng, vui tươi và tràn đầy năng lượng, Giả Nãi Lượng bỗng chốc biến thành một con người khác, đau khổ, suy sụp và mất hết tinh thần vì biến cố Lý Tiểu Lộ ngoại tình, bị phát giác rùm beng trên các mặt báo suốt 2 năm trời. Vùi đầu vào công việc, Giả Nãi Lượng khiến nhiều người lo lắng vì tình trạng sức khoẻ tâm lý của anh.

Mới đây, bộ ảnh mới nhất của Giả Nãi Lượng chụp với phong cách nam thần cổ trang khiến dân tình "đau tim" vì quá xuất thần. Không còn vẻ u ám, đau buồn như trước, bộ ảnh trắng đen này của nam diễn viên nhận được vô số lời khen bởi thần thái đĩnh đạc, góc nghiêng cực phẩm, đặc biệt mang vẻ đẹp anh hùng xuất thế.

Bộ ảnh cổ trang tuyệt mỹ của Giả Nãi Lượng: Anh không còn là người đàn ông yếu đuối đầy đau khổ ngày trước nữa rồi - Ảnh 1.
Bộ ảnh cổ trang tuyệt mỹ của Giả Nãi Lượng: Anh không còn là người đàn ông yếu đuối đầy đau khổ ngày trước nữa rồi - Ảnh 2.

Hình ảnh đang gây sốt trên mạng xã hội của Giả Nãi Lượng

Bộ ảnh cổ trang tuyệt mỹ của Giả Nãi Lượng: Anh không còn là người đàn ông yếu đuối đầy đau khổ ngày trước nữa rồi - Ảnh 3.
Bộ ảnh cổ trang tuyệt mỹ của Giả Nãi Lượng: Anh không còn là người đàn ông yếu đuối đầy đau khổ ngày trước nữa rồi - Ảnh 4.

Đã lâu lắm rồi, Giả Nãi Lượng mới có bộ ảnh "chất như nước cất" đến nhường này

Bộ ảnh cổ trang tuyệt mỹ của Giả Nãi Lượng: Anh không còn là người đàn ông yếu đuối đầy đau khổ ngày trước nữa rồi - Ảnh 5.

Phong thái, khí chất của Giả Nãi Lượng khiến các fan yêu cầu anh chàng nhanh chóng nhận 1 bộ phim cổ trang thật "xịn sò"

Một vài hình ảnh khác của Giả Nãi Lượng

Nguồn: Weibo

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm