Không còn là tổng tài ngôn tình, Huỳnh Hiểu Minh nói về cuộc hôn nhân với Angela Baby với thái độ phũ phàng?

Beaver, Theo Helino 09:34 14/01/2020

Tin đồn về cuộc hôn nhân tan vỡ của Huỳnh Hiểu Minh và Angela Baby đã có từ trước đó, và giờ đây phải chăng nam diễn viên đang dần dần tiết lộ cho khán giả những gì đang diễn ra.

Gần đây, khi trả lời phỏng vấn về vấn đề tình cảm, Huỳnh Hiểu Minh đã khiến cho cộng đồng mạng xôn xao khi tuyên bố: "Tất cả tình cảm đều sẽ thay đổi, chỉ có tình thân mới có thể đi được đến cuối cùng". Điều này đã khiến cho netizen không khỏi suy đoán phải chăng nam diễn viên đang ám chỉ về cuộc hôn nhân của anh và Angela Baby đã tan vỡ.

Không còn là tổng tài ngôn tình, Huỳnh Hiểu Minh nói về cuộc hôn nhân với Angela Baby với thái độ phũ phàng? - Ảnh 1.

Khi được hỏi về vấn đề tình cảm, Huỳnh Hiểu Minh khiến netizen phải ngỡ ngàng khi tuyên bố: "Tất cả tình cảm đều sẽ thay đổi".

Không còn là tổng tài ngôn tình, Huỳnh Hiểu Minh nói về cuộc hôn nhân với Angela Baby với thái độ phũ phàng? - Ảnh 2.

Thái độ này hoàn toàn trái ngược với những gì mà nam diễn viên xây dựng hình tượng trước đây. Huỳnh Hiểu Minh là người thường xuyên nói tới tình yêu và không ít lần nhắc tên Angela Baby đầy âu yếm khi phỏng vấn.

Mặc dù phía Huỳnh Hiểu Minh đã lên tiếng giải thích là đây là cuộc phỏng vấn về việc làm từ thiện cho những người già neo đơn, không nơi nương tựa, mong muốn mọi người hãy quan tâm, yêu quý cha mẹ mình nhiều hơn chứ không hề ám chỉ gì về cuộc hôn nhân của mình, song không ít ý kiến cho rằng ông xã Angela Baby đang bí mật tiết lộ 1 chút thông tin để công chúng khỏi bất ngờ khi tuyên bố ly hôn sau này.

Không còn là tổng tài ngôn tình, Huỳnh Hiểu Minh nói về cuộc hôn nhân với Angela Baby với thái độ phũ phàng? - Ảnh 3.

Mặc dù Studio của Huỳnh Hiểu Minh đã lên tiếng thanh minh nhưng netizen vẫn nửa tin nửa ngờ.

Thực tế, tin đồn hôn nhân tan vỡ của vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby đã râm ran trên khắp các mặt báo và còn có không ít những bằng chứng "rõ như ban ngày". Chẳng còn khoe những khoảnh khắc mặn nồng như thuở trước, không ngồi cùng nhau khi tham dự sự kiện, ngó lơ nhau trên Weibo, cách xưng hô ngày càng xa lạ,… rõ ràng tình cảm của 2 vợ chồng đã chẳng còn được mặn nồng như xưa. Chưa hết, đã lâu lắm rồi, giới truyền thông chưa hề bắt gặp hình ảnh vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh – Angela Baby xuất hiện cùng với con trai Bọt Biển Nhỏ. Điều này càng khiến cho cư dân mạng chắc mẩm rằng lời thề hôn lễ: "Cho dù khi em 70, 80 tuổi, răng có rụng hết thì vẫn mãi là công chúa của anh" cũng chỉ là hứa suông mà thôi.

Không còn là tổng tài ngôn tình, Huỳnh Hiểu Minh nói về cuộc hôn nhân với Angela Baby với thái độ phũ phàng? - Ảnh 4.

Tin đồn ly hôn của cặp đôi này đã có từ lâu và rõ ràng họ cũng "mặt nặng mày nhẹ" với nhau khi tham dự sự kiện.

Không còn là tổng tài ngôn tình, Huỳnh Hiểu Minh nói về cuộc hôn nhân với Angela Baby với thái độ phũ phàng? - Ảnh 5.

Đã lâu lắm rồi, cộng đồng mạng chẳng còn thấy được hình ảnh 1 nhà 3 người như vậy nữa.

Nguồn: baijiahao

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm