Chịu ảnh hưởng lớn nhất từ cuộc ly hôn của bố mẹ, con gái Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng giờ đây ra sao?

Nhã An, Theo Helino 12:27 23/12/2019

Điềm Hinh - cô con gái nhỏ ngây thơ nhà Giả Nãi Lượng và Lý Tiểu Lộ khi xuất hiện trong loạt ảnh gần đây khiến nhiều người bất ngờ với vẻ ngoài xinh xắn, rạng rỡ.

Cuộc hôn nhân của Lý Tiểu LộGiả Nãi Lượng không thể vượt qua "lời nguyền 7 năm" trong giới giải trí. Cặp đôi ly hôn vì scandal ngoại tình rúng động của nữ diễn viên. Giả Nãi Lượng trong suốt 1 thời gian dài suy sụp nặng nề, tuy nhiên, nhiều người lại xót xa với Điềm Hinh - cô con gái nhỏ ngây thơ và đáng yêu của 2 người. Theo lời kể của Lý Tiểu Lộ, chính Điềm Hinh là người đã cứu vớt cô khỏi suy nghĩ tự tử, đồng thời cũng là động lực của cô tiếp tục sống.

Trang Sina mới đây đã chia sẻ loạt hình ảnh của Điềm Hinh trong một hoạt động tại trường. Đây đều là những tấm hình mới nhất của cô bé sau khi bố mẹ đã có quyết định ly hôn rúng rộng showbiz. Trong ảnh, Điềm Hinh xinh đẹp và tươi tắn trong chiếc váy hồng và đeo vương miện. Cô bé hoàn toàn vui vẻ bên bạn bè và thầy cô.

Chịu ảnh hưởng lớn nhất từ cuộc ly hôn của bố mẹ, con gái Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng giờ đây ra sao? - Ảnh 1.
Chịu ảnh hưởng lớn nhất từ cuộc ly hôn của bố mẹ, con gái Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng giờ đây ra sao? - Ảnh 2.

Hình ảnh của Điềm Hinh tại trường học, tham gia các lớp học năng khiếu

Chịu ảnh hưởng lớn nhất từ cuộc ly hôn của bố mẹ, con gái Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng giờ đây ra sao? - Ảnh 3.
Chịu ảnh hưởng lớn nhất từ cuộc ly hôn của bố mẹ, con gái Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng giờ đây ra sao? - Ảnh 4.

Cô bé hoàn toàn vui vẻ, hoà đồng và tự tin

Chịu ảnh hưởng lớn nhất từ cuộc ly hôn của bố mẹ, con gái Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng giờ đây ra sao? - Ảnh 5.
Chịu ảnh hưởng lớn nhất từ cuộc ly hôn của bố mẹ, con gái Lý Tiểu Lộ và Giả Nãi Lượng giờ đây ra sao? - Ảnh 6.

Cận cảnh hình ảnh của Điềm Hinh. Nhiều người bình luận cho biết họ cảm thấy yên tâm hơn về Điềm Hinh sau những biến cố gia đình quá lớn và rình rang

Nguồn: Sina

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Sáng Ngày Ra: TP.HCM dự kiến tháo gỡ hàng rào chốt chặn trước 30/9, phán quyết mới nhất vụ bé Nhật Linh bị sát hại

    Từ nay đến 30/9, các hàng rào, dây kẽm gai… sẽ được gỡ bỏ trên các tuyến đường ở TP.HCM để chuẩn bị bước sang giai đoạn mới từ 1/10; riêng các cửa ngõ ra vào TP.HCM vẫn còn chốt chặn để bảo vệ an toàn cho vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Đã 4 năm rưỡi trôi qua kể từ ngày bé Nhật Linh - một bé gái 9 tuổi người Việt Nam sống trên đất Nhật Bản bị sát hại. Kẻ thủ ác được nhận định là Shibuya - người sống gần nhà và có con học cùng trường tiểu học với bé Nhật Linh. Mới đây, 24/9/2021, Tòa án cấp cao Tokyo đã đưa ra phán quyết buộc hung thủ sát hại bé Nhật Linh bồi thường 70 triệu yên (tương đương hơn 14 tỷ đồng).
  • Đọc thêm