Lý Tiểu Lộ tiếp tục vướng phốt: Cướp vai diễn trắng trợn, khiến nữ chính hụt của bộ phim "tức nổ mắt"

Nhã An, Theo Helino 12:47 06/12/2019

Theo thông tin, Lý Tiểu Lộ đã cướp vai chính của Vương Lạc Đan khiến cô vô cùng tức giận.

Sau scandal lộ 3 clip nóng với PGone, Lý Tiểu Lộ khiến công chúng phẫn nộ và tức giận. Vậy nhưng, cô còn khiến netizen "nóng mắt" hơn nữa khi bộ phim mới của mình đóng với Tưởng Kình Phu chuẩn bị lên sóng. Không chỉ 1 mình mình vướng scandal ngoại tình, ngay cả bạn diễn của cô cũng mất hình tượng bởi bê bối đánh đập, bạo hành bạn gái dã man.

Chuyện chưa dừng lại ở đó khi trang QQ ngày hôm nay đăng tải bài viết với thông tin, ban đầu bộ "Anh yêu em nhường này, em đều muốn tin là thật" nữ chính vốn là một người khác. Lý Tiểu Lộ thực chất là người đã "nẫng tay trên", cướp vai diễn của 1 nữ diễn viên. Sau khi đọc xong kịch bản, vợ cũ Giả Nãi Lượng đã vô cùng thích thú, tận dụng mọi mối quan hệ để có được vai diễn này, thậm chí còn tự ý gia tăng thêm nhiều đất diễn và kỳ vọng bộ phim này sẽ hot, đồng thời tẩy trắng cho loạt scandal trong quá khứ.

Lý Tiểu Lộ tiếp tục vướng phốt: Cướp vai diễn trắng trợn, khiến nữ chính hụt của bộ phim tức nổ mắt - Ảnh 1.

Nguồn tin còn cho biết thêm, nữ chính bộ phim này ban đầu được chỉ định là Vương Lạc Đan. Ban đầu, khi biết vai diễn của mình bị "nẫng tay trên", cô vô cùng tức giận. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, cô vô cùng hả hê bởi những scandal đời tư tai tiếng của Lý Tiểu Lộ và Tưởng Kình Phu khiến công chúng phẫn nộ, đòi tẩy chay bộ phim. Một vài netizen còn chế tên của phim này: "Em cắm sừng anh như vậy, anh lại bạo hành em".

Lý Tiểu Lộ tiếp tục vướng phốt: Cướp vai diễn trắng trợn, khiến nữ chính hụt của bộ phim tức nổ mắt - Ảnh 2.

Vương Lạc Đan

Nguồn: QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm