1 tháng sau scandal lộ 3 clip nóng, bài đăng đầu tiên của Lý Tiểu Lộ trên Weibo khiến netizen xôn xao đồn đoán

Nhã An, Theo Helino 20:55 04/12/2019

Chỉ với 1 bài viết, Lý Tiểu Lộ khiến dân tình đồn đoán về thái độ của cô sau bao biến cố hôn nhân.

Ngày 30/10, làng giải trí Hoa ngữ chấn động khi trên mạng xã hội Weibo lan tràn 3 clip "nóng" với những cảnh ôm hôn nóng mắt của Lý Tiểu Lộ và người tình kém 13 tuổi PGone. Làn sóng phẫn nộ và chỉ trích dâng cao đến mức, Giả Nãi Lượng đã phải tung ra thông cáo báo chí xác nhận cả hai đã ly hôn. Tuy nhiên, PGone lại đổ thêm dầu vào lửa khi viết tâm thư thừa nhận cặp đôi có nảy sinh tình cảm với nhau.

1 tháng sau scandal lộ 3 clip nóng, bài đăng đầu tiên của Lý Tiểu Lộ trên Weibo khiến netizen xôn xao đồn đoán - Ảnh 1.

Tròn 1 tháng sau khủng hoảng truyền thông cùng với chia sẻ từng nhiều lần muốn tự tử, ngày hôm nay, Lý Tiểu Lộ đăng bài viết đầu tiên trên Weibo. Chỉ là một bức ảnh, hoàn toàn không có bất cứ dòng nhắn nào, Lý Tiểu Lộ khiến cộng đồng mạng bán tín bán nghi, dò đoán ẩn ý sâu xa.

1 tháng sau scandal lộ 3 clip nóng, bài đăng đầu tiên của Lý Tiểu Lộ trên Weibo khiến netizen xôn xao đồn đoán - Ảnh 2.

Bài đăng mới nhất trên Weibo của Lý Tiểu Lộ

Trang QQ cho hay, với bức ảnh về cây ngân hạnh ra lá vàng cuối thu đầu đông, netizen đã cố gắng tìm ra ý nghĩa. Theo đó, lá của cây ngân hạnh có hình 1 nửa trái tim, khi 2 chiếc lá được ghép lại sẽ ra hình trái tim hoàn chỉnh, thể hiện khao khát tìm kiếm nửa kia, tìm kiếm hạnh phúc đôi lứa. Trong truyền thuyết, cây ngân hạnh còn có 1 tên khác là cây công tôn, phải mất tới ngàn năm mới có thể ra hoa kết trái. Mặc dù truyền thuyết này có phần khoa trương, nhưng lại mang ý nghĩa phải mất một thời gian dài bồi đắp, tình yêu mới có thể nảy nở, 2 trái tim hoà làm 1.

1 tháng sau scandal lộ 3 clip nóng, bài đăng đầu tiên của Lý Tiểu Lộ trên Weibo khiến netizen xôn xao đồn đoán - Ảnh 3.

Nhiều người cho rằng, với ý nghĩa này, Lý Tiểu Lộ rất có thể đang nhắn nhủ rằng bản thân trải qua nhiều biến cố vẫn tin tưởng vào tình yêu. Có thông tin cho hay, cô và PGone đã đăng ký kết hôn, tuy nhiên đây vẫn chỉ là tin đồn vô căn cứ. Nhiều người vẫn chờ đón thông tin chính xác từ phía 2 nhân vật chính.

Nguồn: Weibo, QQ

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm