Nửa đêm Valentine Jack bất ngờ hát hò tặng fan nhưng nội dung thì... không ai hiểu

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 07:00 15/02/2020

Đoạn clip mới nhất mà Jack đăng tải để dành tặng cộng đồng fan đang được quan tâm hơn bao giờ hết.

Đúng đêm ngày Valentine (14/2), Jack bất ngờ đăng một đoạn nhạc vào trang fanpage cộng đồng Đom Đóm (tên fandom của Jack) và không quên khuyên nhủ các fan mau về nhà sớm. Hé lộ đoạn nhạc dài gần 1 phút, các fan những tưởng sẽ được nghe một đoạn demo trong ca khúc "Đom Đóm" nhưng ai ngờ đâu Jack "tức cảnh sinh tình" hát tặng fan luôn một ca khúc mới toanh.

Tuy nhiên, một điều đặc biệt đó là cả nửa đoạn clip các fan... không hiểu Jack hát gì và còn yêu cầu "vietsub". Cũng may rằng nửa đoạn sau anh chàng đã "chịu" hát tiếng Việt nhưng dường như là ca khúc này mới chỉ vừa được sáng tác tức thì nên câu kết của Jack trong ca khúc chính là: "Hết biết hát cái chi nữa rồi".

Clip Jack hát tặng fan đêm Valentine

Nửa đêm Valentine Jack bất ngờ hát hò tặng fan nhưng nội dung thì... không ai hiểu - Ảnh 2.

Fan còn yêu cầu cần được "vietsub" đoạn đầu ca khúc của Jack.

Bên cạnh đó, cũng không thể không nhắc đến những câu hát được Jack hát rõ ràng trong sáng tác mới này. Với giai điệu vui tươi cùng câu hát như "Vì em, vì em anh nguyện là bầu trời nắng hạ. Dù cho bão tố mưa sa anh vô tình lấy một cành hoa tặng em" đã ngay tắp lự "xuyên thẳng" tim fan và khiến cho anh chàng nhận được những lời khen không ngớt từ cộng đồng người hâm mộ. Nhiều người cho rằng nếu như câu hát này được Jack xây dựng và phát triển thành một ca khúc hoàn chỉnh thì "ăn chắc" trở thành hit.

Nửa đêm Valentine Jack bất ngờ hát hò tặng fan nhưng nội dung thì... không ai hiểu - Ảnh 3.

Liệu những câu hát ngẫu hứng này sẽ nằm trong sản phẩm mới tiếp theo của Jack sau "Đom Đóm"?.

Trước đó, Jack đã gửi tin nhắn đến cộng đồng fan Đom Đóm và viết dòng chữ khá lớn - "COMEBACK". Chỉ với dòng tin nhắn ngắn vỏn vẹn vài chữ cùng hàng loạt icon khá... "cà khịa" fan nhưng đây được xem là lần đầu tiên Jack khẳng định cho màn comeback của mình một cách rõ ràng như vậy. Đây có lẽ cũng là động thái cho việc ngày trở lại của anh chàng Jack sẽ còn không bao lâu. Cũng trong thời gian này, có thể thấy Jack liên tục đầu tư cho hình ảnh của mình khi thường đăng tải hình ảnh chụp ảnh chuyên nghiệp ở studio. Chắc chắn đây không phải là chụp cho "vui" mà nằm trong kế hoạch và dự án trở lại của Jack.

Nửa đêm Valentine Jack bất ngờ hát hò tặng fan nhưng nội dung thì... không ai hiểu - Ảnh 4.

Dòng tin nhắn khẳng định "COMEBACK" của Jack gửi cho cộng đồng fan.

Nửa đêm Valentine Jack bất ngờ hát hò tặng fan nhưng nội dung thì... không ai hiểu - Ảnh 5.

Hình ảnh mới nhất được Jack chia sẻ với các fan.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tang thương bao trùm xóm nhỏ nơi vụ sạt lở khiến cả làng bị vùi lấp: “Mẹ mua sữa về, con ở đâu rồi...?"

    Sau tiếng nổ lớn, hàng ngàn tấn đất đá từ trên núi đổ ập xuống và “xóa sổ” tất cả. Ngôi làng nhỏ vốn bình yên bỗng phút chốc đầy tang thương, đau xót.
  • Đọc thêm