K-ICM liên tục thả thính sản xuất âm nhạc, liệu sẽ có siêu phẩm đối đầu Jack?

An Nhi, Theo Trí Thức Trẻ 10:16 08/02/2020

Những động thái gần đây của K-ICM khiến cho nhiều người không khỏi đặt nghi vấn nam producer đang sản xuất một sản phẩm âm nhạc mới.

Nếu như những ngày vừa qua, Jack liên tục "thả thính" cho việc comeback thì anh chàng K-ICM cũng không kém cạnh. Theo đó, gần đây nam producer thường chia sẻ hình ảnh sản xuất âm nhạc gây tò mò cho các fan. Mới đây nhất, tối khuya 7/1, K-ICM đã đăng tải đoạn clip làm nhạc với dòng trạng thái: "Nhạc cho mấy bà dễ ngủ". Với khoảng 15 giây của clip, đoạn nhạc này có thể dễ dàng nghe thấy tiếng đàn guitar kết hợp với giai điệu EDM được phối cùng Launchpad - một loại nhạc cụ điện tử. Nếu để ý kỹ, đây vẫn là đoạn nhạc từng được K-ICM chia sẻ trên Instagram.

Clip K-ICM chia sẻ trên Instagram

Trước đó, K-ICM cũng đăng tải đoạn clip chơi những giai điệu này trong phòng thu trên trang cá nhân. Điều này khiến fan không khỏi đặt nghi vấn, nam producer đang trong khoảng thời gian tập trung để sản xuất sản phẩm âm nhạc mới.

Clip K-ICM làm nhạc được chia sẻ trên Instagram

K-ICM liên tục thả thính sản xuất âm nhạc, liệu sẽ có sản phẩm đối đầu đầy duyên nợ với Jack? - Ảnh 3.

Nam producer thường xuyên đăng tải hình ảnh trong phòng thu.

Về phía Jack, nam ca sĩ mới đây cũng chia sẻ đoạn demo hoàn toàn mới sau thời gian vắng bóng. Với chỉ 15 giây hé lộ, nhiều người đã vô cùng hoang mang không biết liệu đó có phải đoạn nhạc nằm trong ca khúc "Đom Đóm" hay không. Tuy nhiên, việc liên tục "nhá hàng" và xuất hiện trở lại đang thấy ngay Jack comeback đang đến rất gần. Nếu điều này là sự thật, rất có thể, hai chàng nghệ sĩ đầy "duyên nợ" này sẽ có màn đối đầu trực diện gây cấn?

Demo ca khúc mới được Jack đăng tải trên Instagram

K-ICM liên tục thả thính sản xuất âm nhạc, liệu sẽ có sản phẩm đối đầu đầy duyên nợ với Jack? - Ảnh 5.

Liệu hai anh chàng đầy "duyên nợ" này sẽ có màn đối đầu nếu cùng comeback vào một thời điểm?

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm