Nửa đêm Chi Pu tự "khui" lại drama nghỉ chơi với Quỳnh Anh Shyn, nguyên nhân đến từ một người đàn ông?

Thế Huân, Theo Pháp luật & Bạn đọc 10:07 18/05/2021

Đang yên đang lành, bỗng dưng nhắc lại drama với cô bạn cũ Quỳnh Anh Shyn là thế nào Chi Pu nhỉ...

Cách đây gần một năm, netizen từng được chứng kiến trận drama nảy lửa của Chi Pu VS Quỳnh Anh Shyn, nguyên nhân đến từ việc giọng ca Anh Ơi Ở Lại đã yêu thiếu gia từng hẹn hò với Quỳnh Anh Shyn. Từ nhóm chị em hot girl Hà thành kiêm bạn thân hơn một thập kỷ, nhóm bạn tan đàn xẻ nghé và "lơ nhau" trên mọi mặt trận.

Tưởng chừng sẽ chẳng bao giờ nhắc tên hay đề cập gì tới nhau nữa, vậy mà mới đây vào lúc hơn 1:00 sáng, Chi Pu bất ngờ đăng story "gợi lại ký ức" về drama nghỉ chơi của mình và Quỳnh Anh Shyn. Nguyên nhân là vì muốn... chúc mừng sinh nhật Kenshj "gốc mít"?

Chi Pu chúc mừng sinh nhật bạn thân Kenshj nhưng không quên nhắc lại drama "gốc mít" với Quỳnh Anh Shyn?

Vào hồi cuối tháng 6/2020, dân mạng từng xôn xao khi Kenshj - stylist của Chi Pu kiêm bạn thân của cô nàng bất ngờ "tham chiến" vào drama nghỉ chơi của 2 cô gái. Theo đó, Kenshj chia sẻ mình nắm giữ nhiều "bí mật" của Quỳnh Anh Shyn và nhá hàng với cư dân mạng rằng hãy ra gốc mít đúng 00:00, anh sẽ đăng story một lần kể hết.

Tuy nhiên, tới đúng 00:00 thì thứ netizen nhận được đó là một tràng story "đạo lý" từ Kenshj kèm theo ca khúc Một Cú Lừa của Bích Phương. Từ đó trở đi, stylist chỉ là nghề phụ, dân mạng gọi Kenshj luôn là Kenshj "gốc mít" là vì thế.

Nửa đêm Chi Pu tự khui lại drama nghỉ chơi với Quỳnh Anh Shyn, nguyên nhân đến từ một người đàn ông? - Ảnh 2.

Kenshj hẹn mọi người 00:00 ra gốc mít hóng drama

Nửa đêm Chi Pu tự khui lại drama nghỉ chơi với Quỳnh Anh Shyn, nguyên nhân đến từ một người đàn ông? - Ảnh 3.

Tuy nhiên chỉ là nghe anh nói đạo lý???

Hiện tại thì Chi Pu cũng đã chia tay với anh bạn trai cũ của Quỳnh Anh Shyn và có tin đồn râm ran đang hẹn hò với trai Tây nào đó. Riêng Quỳnh Anh Shyn thì vẫn đang hạnh phúc bên anh người yêu Nam Phùng. Phía Chi Pu đã chịu "nhắc lại" drama nghỉ chơi rồi, đây có phải là động thái... sắp chơi lại không nhỉ?

Nửa đêm Chi Pu tự khui lại drama nghỉ chơi với Quỳnh Anh Shyn, nguyên nhân đến từ một người đàn ông? - Ảnh 4.

Quỳnh Anh Shyn và Chi Pu

Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Số ca bệnh Covid-19 nặng và nguy kịch lớn "chưa từng có", nỗi đau của người thầy thuốc trong tâm dịch

    "Nhiều bệnh nhân không có quần áo để mặc, phải mặc quần áo bệnh viện để khâm liệm. 1h hay 2h sáng, bệnh nhân tử vong, có những điều dưỡng đi khắp khoa xin tiền lẻ để rải đường cho bệnh nhân" - chị Thường chia sẻ.
  • Đọc thêm