Nữ travel blogger bị vợ 2 Minh Nhựa “mượn” ảnh để “sống ảo”: Hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram, hàng xịn nó phải khác!

Gia Hiển - V, Theo Nhịp Sống Việt 08:21 11/09/2019

Không chỉ những ảnh bị vợ 2 Minh Nhựa “mượn” để photoshop, mà toàn bộ các bức hình khác của cô nàng travel blogger này đều đẹp xuất sắc.

Vài tháng trước, dân tình được một dịp "choáng váng" khi nhìn những hình ảnh đi du lịch của Mina Phạm - vợ 2 đại gia Minh Nhựa bị chỉnh quá tay, như lạc sang hành tinh khác luôn vậy. Nhưng đỉnh điểm của sự “ảo diệu” thì chỉ mới đây thôi - khi Mina Phạm bị dân tình “bóc phốt” là sử dụng ảnh của một travel blogger người nước ngoài để cắt hình, ghép mình vào những nơi sang chảnh. Chẳng cần phải một sự xác nhận nào, ai nhìn những hình ảnh dưới đây cũng đều tự hiểu thực - ảo như nào rồi:

Nữ travel blogger bị vợ 2 Minh Nhựa “mượn” ảnh để “sống ảo”: Hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram, hàng xịn nó phải khác! - Ảnh 1.
Nữ travel blogger bị vợ 2 Minh Nhựa “mượn” ảnh để “sống ảo”: Hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram, hàng xịn nó phải khác! - Ảnh 2.

Nữ travel blogger bị vợ 2 Minh Nhựa “mượn” ảnh để “sống ảo”: Hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram, hàng xịn nó phải khác! - Ảnh 4.

Nhà bao việc mà cứ bị "bóc phốt" hoài!

Trước vụ lùm xùm này, Mina Phạm vẫn im hơi lặng tiếng, nhưng cư dân mạng đã gần như tự hiểu với nhau “sự thật” là gì. Nhưng cũng nhờ màn “bóc phốt” lẫy lừng này, dân tình mới khám phá ra thêm 1 tài khoản Instagram cực kỳ xịn sò, ảnh chỉnh sắc màu nhưng không hề “lố”, thế mới gọi là travel blogger xịn chứ!

Tara Milk Tea (tên thật Tara Whiteman) là nữ blogger 25 tuổi người Úc, với hơn 1,3 triệu lượt người theo dõi trên Instagram

Nữ travel blogger bị vợ 2 Minh Nhựa “mượn” ảnh để “sống ảo”: Hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram, hàng xịn nó phải khác! - Ảnh 5.

Gia nhập giới Instagrammer 4 năm nay, Tara Milk Tea phát triển mạnh IG cá nhân ở khía cạnh du lịch, đời sống, thời trang… Ngoài ra, cô cũng sở hữu 1 tài khoản chuyên để bán những bức ảnh của cô, thanh lý phụ kiện, quần áo trên nền tảng Depop

Nữ travel blogger bị vợ 2 Minh Nhựa “mượn” ảnh để “sống ảo”: Hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram, hàng xịn nó phải khác! - Ảnh 7.

Chân dung nữ travel blogger Tara Milk Tea.

Nữ travel blogger bị vợ 2 Minh Nhựa “mượn” ảnh để “sống ảo”: Hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram, hàng xịn nó phải khác! - Ảnh 8.

Nền tảng bán ảnh và thanh lý đồ của Tara Milk Tea.


Instagram của Tara Milk Tea tràn ngập sắc màu, cô thường xuyên thay đổi màu ảnh và chủ đề của những bức ảnh


Tara Milk Tea là một travel-girl đích thực, trên Instagram, cô đã check-in ở hơn 40 quốc gia!

Nữ travel blogger bị vợ 2 Minh Nhựa “mượn” ảnh để “sống ảo”: Hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram, hàng xịn nó phải khác! - Ảnh 12.
Nữ travel blogger bị vợ 2 Minh Nhựa “mượn” ảnh để “sống ảo”: Hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram, hàng xịn nó phải khác! - Ảnh 13.
Nữ travel blogger bị vợ 2 Minh Nhựa “mượn” ảnh để “sống ảo”: Hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram, hàng xịn nó phải khác! - Ảnh 14.
Nữ travel blogger bị vợ 2 Minh Nhựa “mượn” ảnh để “sống ảo”: Hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram, hàng xịn nó phải khác! - Ảnh 15.
Nữ travel blogger bị vợ 2 Minh Nhựa “mượn” ảnh để “sống ảo”: Hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram, hàng xịn nó phải khác! - Ảnh 16.

Ảnh đẹp thế này, chẳng trách bị… “mượn” hình. Tara Milk Tea còn chia sẻ chuyện người khác sử dụng hình ảnh của cô đã quá quen thuộc, cô hy vọng Mina Phạm “đã có khoảng thời gian vui vẻ”.


Không khó để nhận ra những bức ảnh của cô nàng này đều sở hữu tông màu rực rỡ, bắt mắt. Tuy nhiên thế mạnh của Tara chính là việc vẫn luôn tôn trọng màu sắc gốc của background chứ không hề chỉnh sửa quá tay như những người khác.

Nữ travel blogger bị vợ 2 Minh Nhựa “mượn” ảnh để “sống ảo”: Hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram, hàng xịn nó phải khác! - Ảnh 18.

Từ cách tạo dáng đến trang phục, phụ kiện đều cho thấy được sự đầu tư nghiêm túc của Tara đối với hình ảnh cá nhân trên MXH.

Nữ travel blogger bị vợ 2 Minh Nhựa “mượn” ảnh để “sống ảo”: Hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram, hàng xịn nó phải khác! - Ảnh 20.

Nhiều fan còn chia sẻ rằng Instagram của Tara chính là một bản đồ sống. Cứ hễ đến địa điểm nào mới là dân tình lại mở ảnh của cô nàng ra để tham khảo góc check-in, cách chụp sao cho đẹp...

Nữ travel blogger bị vợ 2 Minh Nhựa “mượn” ảnh để “sống ảo”: Hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram, hàng xịn nó phải khác! - Ảnh 22.

Ngoài những chuyến đi về với thiên nhiên thì Tara còn đặc biệt yêu thích những khu nghỉ dưỡng/ khách sạn sang chảnh như thế này đây!

Nữ travel blogger bị vợ 2 Minh Nhựa “mượn” ảnh để “sống ảo”: Hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram, hàng xịn nó phải khác! - Ảnh 24.

Trên Instagram của mình, cô nàng này đã check-in hàng trăm nhà hàng nổi tiếng trên toàn thế giới.

Nữ travel blogger bị vợ 2 Minh Nhựa “mượn” ảnh để “sống ảo”: Hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram, hàng xịn nó phải khác! - Ảnh 26.

Chẳng cần phô trương bày biện quá đà nhưng ai cũng thấy được cái chất sang chảnh trong từng khoảnh khắc của Tara.

Nữ travel blogger bị vợ 2 Minh Nhựa “mượn” ảnh để “sống ảo”: Hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram, hàng xịn nó phải khác! - Ảnh 28.

Khả năng đặc biệt của nữ travel blogger chính là biến mọi nơi mình đặt chân đến trở nên xinh đẹp, quyến rũ một cách lạ kỳ.

Nữ travel blogger bị vợ 2 Minh Nhựa “mượn” ảnh để “sống ảo”: Hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram, hàng xịn nó phải khác! - Ảnh 30.

Ngay cả khi diện streetstyle đơn giản, Tara vẫn biết cách mix&match cực chuẩn với background để cho ra một bức hình ngàn like.

Nữ travel blogger bị vợ 2 Minh Nhựa “mượn” ảnh để “sống ảo”: Hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram, hàng xịn nó phải khác! - Ảnh 32.

Trông có khác gì công chúa đứng trước toà lâu đài không cơ chứ!

Nữ travel blogger bị vợ 2 Minh Nhựa “mượn” ảnh để “sống ảo”: Hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram, hàng xịn nó phải khác! - Ảnh 34.

Cách chơi màu của Tara thật sự rất đáng nể! Bảo sao vợ hai Minh Nhựa mê mẩn cô nàng này tới vậy.

Nữ travel blogger bị vợ 2 Minh Nhựa “mượn” ảnh để “sống ảo”: Hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram, hàng xịn nó phải khác! - Ảnh 36.

Đúng là travel blogger nhà người ta chưa bao giờ làm tôi phải thất vọng!

Nữ travel blogger bị vợ 2 Minh Nhựa “mượn” ảnh để “sống ảo”: Hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram, hàng xịn nó phải khác! - Ảnh 38.

Một trong 3 bức ảnh mới nhất trên Instagram của Tara, không biết Mina có ý định "mượn nhẹ" bức này đem về nhà mình không ta?

Nữ travel blogger bị vợ 2 Minh Nhựa “mượn” ảnh để “sống ảo”: Hơn 1,3 triệu người theo dõi trên Instagram, hàng xịn nó phải khác! - Ảnh 40.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bố nữ sinh Học viện Ngân hàng thất thần, đau đớn kể lại buổi đi học cuối cùng của con: "Hôm ấy con vẫn chào hỏi bố mẹ rồi mới đi nhưng tối không về nữa"

    Sau khi tìm thấy thi thể nữ sinh Trần Thuý Hiền (SN 2002, trú tại xã Nguyễn Trãi, huyện Thường Tín, Hà Nội), hiện gia đình nạn nhân đang vô cùng đau đớn, sức khoẻ suy sụp khi phải đối mặt với sự thật vô cùng tàn nhẫn.
  • Đọc thêm