Huỷ sự kiện gặp Ji Chang Wook, chi nhánh đầu tiên của The Alley Coffee chưa kịp khai trương mà fanpage đã nhận hàng loạt rate 1 sao

Nuko, Theo Nhịp Sống Việt 22:00 10/09/2019

Theo dự kiến, vào 18h ngày hôm nay sẽ diễn ra sự kiện khai trương The Alley Coffee với sự có mặt của Ji Chang Wook cùng nhiều nghệ sĩ trong showbiz như Chi Pu, Jack, K-ICM,... Đáng tiếc là lượng người tham gia quá đông dẫn đến ách tắc đường nên chương trình đã phải huỷ bỏ.

Sau khi "tung hoành" khắp trong Nam ngoài Bắc với thương hiệu trà sữa The Alley thì mới đây, thông tin về việc The Alley Coffee sẽ khai trương chi nhánh đầu tiên tại Sài Gòn thu hút sự chú ý của rất nhiều người. 

Điều đặc biệt và đáng chú ý hơn cả chính là trong sự kiện khai trương The Alley Coffee sẽ có sự góp mặt của ngôi sao Hàn Quốc Ji Chang Wook. Sự kiện này dự kiến sẽ diễn ra vào 18h ngày hôm nay 10/9/2019.

Huỷ sự kiện gặp Ji Chang Wook, chi nhánh đầu tiên của The Alley Coffee chưa kịp khai trương mà fanpage đã nhận hàng loạt rate 1 sao - Ảnh 1.

Sát giờ khai trương, hàng nghìn fan đã có mặt rất đông tại địa điểm diễn ra sự kiện, tuy nhiên cũng ngay sau đó, ban tổ chức thông báo sự kiện bị huỷ vì lí do an toàn cho người dân và an ninh trật tự ở địa bàn.

Điều này đã gây nên sự phẫn nộ cho rất nhiều fan của Ji Chang Wook. Đỉnh điểm, rất nhiều fan đã vào fanpage The Alley Coffee Việt Nam và rate 1 sao cùng những lời nhận xét việc việc tổ chức được cho là thiếu chuyên nghiệp này. 

Huỷ sự kiện gặp Ji Chang Wook, chi nhánh đầu tiên của The Alley Coffee chưa kịp khai trương mà fanpage đã nhận hàng loạt rate 1 sao - Ảnh 2.

*Hiện tại, chúng tôi đang liên hệ với phía ban tổ chức và Diệp Lâm Anh. Thông tin sẽ được update thêm sau.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Mr. Xuân Hoàn - tay sales Mẹc khét tiếng đứng sau 2 chiếc xế hộp màu hồng bạc tỷ của Ngọc Trinh và Lily Chen là ai?

    Nhiều người còn nói đùa với nhau rằng, chắc 1/2 showbiz mua Mẹc là đều đến gặp anh sales Xuân Hoàn. Và mọi thứ đều có lí do của nó cả.
  • Đọc thêm