Nữ thần tượng háo sắc bao nuôi hai "tiểu thịt tươi" cùng lúc, style ngọc nữ chỉ là "cú lừa" cho bệnh mê trai khó bỏ?

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 10:00 25/04/2021

Nữ thần tượng nhờ diễn xuất mà có địa vị lẫn tiền bạc, muốn "bao" anh nào là có liền anh đó.

Đừng "trông mặt mà bắt hình dong", đừng "dòm bìa sách mà vội đánh giá nội dung", người đời đã ra rả những câu nói về loại người "nhìn vậy mà không phải vậy" suốt bao thập kỷ. Nhất là đối với showbiz, việc chỉ nhìn mà vội phán sẽ khiến nhiều trái tim đối mặt với nguy cơ tan vỡ, nhất là khi những hình mẫu khả ái mà họ đặt trong tâm lại che giấu nhiều bí mật nghe mà rùng mình. Đây là trường hợp xảy ra với mỹ nữ "giả nai số 1" tuần trước, và cả nữ thần tượng số 1 của Cung Đấu Tố tuần này, nhưng là ở một đẳng cấp vô cùng "lẳng lơ" khác.

Nữ thần tượng háo sắc bao nuôi hai tiểu thịt tươi cùng lúc, style ngọc nữ chỉ là cú lừa cho bệnh mê trai khó bỏ? - Ảnh 1.

Nữ thần tượng vốn ra mắt vào thập niên 2000, đi theo hai con đường ca hát lẫn diễn xuất. Dù nổi tiếng với các ca khúc bắt tai nhưng ít ai ngờ rằng nữ thần tượng có đường phim ảnh dài và dày hơn hẳn, gấp gần 5 lần con đường tạo hit. Nhờ nỗ lực không ngừng, nữ thần tượng chộp được một vai "nàng rắn" trong dự án phim kinh phí lớn, từ đó tiếng tăm càng vang xa hơn.

Chỉ bao nhiêu đó đã là đủ để "cô công chúa nhỏ" có trong tay cả chì lẫn chài, vừa địa vị vừa tiền bạc. Có lẽ vì vậy mà idol kẹo ngọt của biết bao đấng mày râu lại nảy sinh một nhã hứng không phải ai cũng "chơi" được: bao nuôi tiểu thịt tươi. Không phải chỉ một, mà là hai tiểu thịt tươi cùng lúc. Hai vị này đương nhiên khi ấy chẳng mấy tiếng tăm, chỉ muốn neo đậu bên "đại tỷ" để ăn được miếng nào hay miếng đó. Với bản chất háo sắc, đam (mê) mỹ (nam), nữ thần tượng vô cùng cưng chiều đôi tiểu thịt tươi này, thường xuyên cung phụng bằng hàng hiệu, siêu xe, nhìn vào có khi còn tưởng nữ thần tượng mới là người... nghèo nhất, cần được bao nuôi (?).

Nào ngờ đâu cuộc sống vốn đã sóng gió của nữ thần tượng lại chẳng yên bề dù bên cạnh có hai em trai "mọng nước", xán lạn như cặp như ý cát tường. Chẳng biết vì chuyện gì mà hai tiểu thịt tươi lao vào "xé" nhau tơi bời, tị nạnh nhau từng chút một. Nữ thần tượng mới thấy khó hiểu, ủa, mình "nuôi" tụi nó như nhau, phân chia khẩu phần ăn đồng đều mà có gì phải gây sự? Hóa ra cũng do lòng tham, mong muốn thiệt - hơn mà thôi! Vì tranh sủng, hai tiểu thịt tươi người làm Quý phi, người làm Hoàng Quý phi chơi trò cung đấu, để rồi nữ thần tượng phải xuống nước dỗ dành bằng... vài chiếc "xế hộp".

Có vẻ dù hậu cung "gà bay chó sủa" cỡ nào nhưng nữ thần tượng vẫn rất "chill", không vì vậy mà giận hai tiểu thịt tươi của mình. Nữ thần tượng thương trai không hết còn tỉ mỉ giới thiệu họ cho bạn bè xung quanh, thế là gần như cả làng đều biết có một "nhân tài" mới trong làng "chăn nuôi", mà lại còn là nữ chủ! Nhiều người bạn "thân" còn thỏ thẻ tùm lum chuyện nữ thần tượng hay "hú hí" với tiểu thịt tươi ở hậu trường, còn nếu đi chỗ nào khác thì bảo quản lý canh chừng nghiêm ngặt. Có lẽ sau cùng, nữ thần tượng cũng không muốn hình ảnh ngọc nữ "hát hay không bằng hay hát" của mình đổ vỡ, nhưng bảo bỏ mấy trò tửu sắc sau lưng fan thì "hoy đi nha".

Đó là câu chuyện ít ai biết của nữ thần tượng tiền-Gen-Z này. Viết đến đây thì Cung Đấu Tố nhận ra sự thật mang tầm vóc vũ trụ học: nữ thần tượng này làm gì cũng có đôi. Từng ở trong nhóm nhạc 2 thành viên "chị chị em em" vui chết, sau đó qua lại với hai tiểu thịt tươi cùng lúc. Đến tài nguyên cấp cho hai "nam sủng" cũng đều như vắt tranh, đi đâu cũng phải song hành hai bên như một kiểu "totem" trấn giữ, bảo vệ mình. Nhiều khi nhờ lối sống tâm linh huyền bí này mà cuộc đời nữ thần tượng, dù tràn ngập trong bể tình duyên lận đận, nhưng sau cùng vẫn bình tĩnh sống, vui vẻ hưởng thụ. Nữ thần tượng rồi cũng thành gia lập thất trong sự chúc mừng của người hâm mộ như bất cứ sao nữ nào khi rời bỏ thanh xuân. Lời cuối cùng xin được chúc mừng chị, song hỷ song hỷ!!!

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm