Giả nai số 1: Mỹ nữ im lìm "xé couple" rồi đóng nạn nhân, sau lưng lại "tự đẩy thuyền" với nam idol 6 múi

Thành Vũ, Theo Trí Thức Trẻ 09:20 18/04/2021

Mỹ nữ "đường ai nấy đi" với bạn diễn nam đâu phải vì hận đàn ông, chỉ là cô cần thêm nhiều đàn ông để đi lên thôi...

Câu chuyện tuần này mà Cung Đấu Tố ngồi kể là một trường hợp tự leo thang trong showbiz theo kiểu khá truyền thống. Thời đại Gen Z tới nơi nhưng nhiều sao trẻ vẫn chọn hình tượng "matcha" mà tiến bước. Mỹ nữ trong năm qua đạt thành công lớn khủng hoảng nhờ một bộ phim và nhiệt độ khi "thành đôi" với bạn diễn nam. Thế nhưng sau đó một sự cố xảy ra khiến ai nấy hoàn hồn không kịp: mỹ nữ và bạn diễn "banh chành", đường ai nấy đi.

Giả nai số 1: Mỹ nữ im lìm xé couple rồi đóng nạn nhân, sau lưng lại tự đẩy thuyền với nam idol 6 múi - Ảnh 1.

Theo dân mạng gọi thì cặp đôi đã có màn "xé couple", trở thành "người lạ ơi" trong thời gian tích tắc. Mọi nỗ lực vun đắp từ phim, mọi sự u mê và ủng hộ của hàng triệu fan "bay màu" ngay tức khắc, thế nhưng dường như chả ai trách mỹ nữ cả. Những thau "máu chó" hôi tanh nhất, cư dân mạng đều hất thẳng vào bạn diễn nam, khiến anh thành kẻ tội đồ cần bị nghiêm trị. Tuy nhiên nguồn cơn lại do mỹ nữ khơi mào, để rồi cô nghiễm nhiên trở thành nạn nhân mỏng manh, tội nghiệp, được người người yêu thương do "tốt mà khổ quá". Lúc gục mặt xuống, có ai nào biết mỹ nữ đang cười mỉm vì âm mưu đã đơm hoa, giờ đây mọi lợi ích từ vô hình đến hữu hình đều về tay cô. Giờ mỗi khi xuất hiện, nhiều người chưa kịp biết mỹ nữ sắp đóng gì, làm gì thì đã chậc lưỡi "Tội con bé này ghê...".

Nhưng "xé couple" không bởi vì mỹ nữ yêu màu hồng, hận đàn ông. Ngoài mặt thì gián tiếp lên bài khóc lóc vì bị bạn diễn đẩy ra bên lề xã hội, sau lưng còn có một đoàn đội khác đi bài... "ship" với anh trai khác. Mà nam nhân này lại thuộc hàng nổi cộm, chưa đến mức "đỉnh lưu" nhưng cũng là sao lớn vừa hồi hương từ thị trường hàng đầu. Mỹ nữ canh me anh này đăng status gì, đi quay ở đâu, ăn lẩu uống rượu nơi nào thì lại bới ra một bản copy y chang. Lên bài cùng lúc, cùng chỗ, thế là cộng đồng mạng cứ tưởng hai người này có chuyện mờ ám gì. Thế là "chiếc thuyền ma" giăng buồm ra khơi mà không ai biết, đây đều là chiêu trò do mỹ nữ bày ra. Đến lúc có một số cặp mắt tinh khôn phát hiện thì cô cũng thôi không "khùm đin" nữa, trở về làm thánh nữ thiện lành kính nghiệp, với chuyện cặp đôi thì "say no no".

Hậu quả thì sao? Mỹ nữ mãi đua đòi bám anh này anh kia, cuối cùng không để ý lại đi vào đường mòn của một đàn chị khác. Từ hình ảnh đến tính cách nhân vật đều bị cộng đồng mạng "treo xác" lên so đo mọi lúc, riết rồi từ lúc nào mà mỹ nữ trở thành bản sao, bản "pha ke" của người khác. Nhìn qua nhìn lại, mỹ nữ sở hữu vẻ ngoài khá ngây thơ chỉ có một bộ phim ra trò, còn lại đều là drama này nối tiếp drama khác. Liệu rằng cô sẽ chọn "yêu" anh A hay "chia tay" anh B? Hồi sau sẽ rõ, nếu thật sự còn có hồi sau...

Nguồn ảnh: Tổng hợp

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm