Nữ thần mặt mộc gây sốt MXH vì quá trẻ đẹp ở tuổi 42, hơn 20 năm diện mạo chẳng mấy thay đổi

Lệ An, Theo Phụ nữ Mới 08:00 29/10/2023

Những hình ảnh ở tuổi ngoài 40 của nữ diễn viên này khiến khán giả bất ngờ.

Mới đây chương trình Running Man đã nhá hàng những hình ảnh về tập phát sóng tiếp theo sau thông báo về sự rời đi của thành viên Jeon So Min. Trong tập sắp tới, các thành viên thực hiện thử thách diễn xuất và ngay lập tức Song Ji Hyo trở thành chủ đề hot trên mạng xã hội bởi cô là diễn viên gạo cội, có năng lực vô cùng vượt trội. Truyền thông Hàn đưa tin, cô đã có một màn trình diễn vô cùng xuất sắc trong thử thách diễn xuất, khiến các thành viên còn lại đều phải trầm trồ.

Ngoài thử thách diễn xuất được quan tâm thì còn một chủ đề nữa khiến Song Ji Hyo được nhắc tên rất nhiều trên mạng xã hội, đó là nhan sắc trẻ đẹp khó tin của cô. Trong bộ trang phục đơn giản, kiểu tóc và trang điểm cũng chẳng mấy cầu kỳ, trông Song Ji Hyo không hề giống một người phụ nữ đã 42 tuổi. Khán giả dành nhiều lời khen cho nhan sắc mộc mạc, trẻ trung bất chấp thời gian này. So với thời điểm mới vào nghề cách đây khoảng 20 năm, Song Ji Hyo dường như không già đi nhiều, chỉ khác là mặt cô trông thon gọn hơn, không còn "má bánh bao" một thời, nhan sắc vì vậy trông cũng sắc sảo hơn.

Nữ thần mặt mộc gây sốt MXH vì quá trẻ đẹp ở tuổi 42, hơn 20 năm diện mạo chẳng mấy thay đổi - Ảnh 1.
Nữ thần mặt mộc gây sốt MXH vì quá trẻ đẹp ở tuổi 42, hơn 20 năm diện mạo chẳng mấy thay đổi - Ảnh 2.

Những hình ảnh mới của Song Ji Hyo gây ấn tượng với khán giả

Song Ji Hyo vào nghề từ năm 2001. Những năm đầu sự nghiệp, cô trải qua không ít vai phụ, dần dần tìm được chỗ đứng cho bản thân. Giai đoạn từ 2006 đến 2009 là thời kỳ sự nghiệp của cô phát triển rực rỡ với một loạt phim hot như Hoàng Cung, Truyền Thuyết Jumong, Song Hoa Điếm,... Đây là giai đoạn mà Song Ji Hyo chuyển mình mạnh mẽ, đóng những bộ phim có đề tài táo bạo, gây ra không ít tranh cãi.

Nữ thần mặt mộc gây sốt MXH vì quá trẻ đẹp ở tuổi 42, hơn 20 năm diện mạo chẳng mấy thay đổi - Ảnh 3.

Giữa thời điểm sự nghiệp diễn xuất đang khởi sắc, từ 2010, Song Ji Hyo bắt đầu được biết đến với tư cách thành viên nữ xinh đẹp của chương trình đình đám Running Man. Kể từ đây, khán giả chủ yếu biết tới cô qua hình tượng một nữ nghệ sĩ giải trí. Dù vẫn thường xuyên đóng phim nhưng Running Man vẫn luôn là "tác phẩm" thành công nhất trong sự nghiệp của cô từ 2010 đến nay. Cũng thông qua chương trình này, Song Ji Hyo được ưu ái gọi với một loạt những danh xưng như mợ ngố, nữ thần may mắn, nữ thần mặt mộc. Khán giả vô cùng thích cách Song Ji Hyo không nề hà hình tượng, thường xuyên để mặt mộc tới chương trình và lăn xả hết mình trong mọi thử thách.

Nữ thần mặt mộc gây sốt MXH vì quá trẻ đẹp ở tuổi 42, hơn 20 năm diện mạo chẳng mấy thay đổi - Ảnh 4.
Nữ thần mặt mộc gây sốt MXH vì quá trẻ đẹp ở tuổi 42, hơn 20 năm diện mạo chẳng mấy thay đổi - Ảnh 5.
Nữ thần mặt mộc gây sốt MXH vì quá trẻ đẹp ở tuổi 42, hơn 20 năm diện mạo chẳng mấy thay đổi - Ảnh 6.

Song Ji Hyo chẳng mấy khi trang điểm khi tham gia Running Man

Nguồn: Naver

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày