"Nữ thần đẹp nhất Kpop" Sung Yuri được bạn trai Park Min Young rót 56 tỷ vào công ty riêng?

Minh Huyền, Theo Phụ Nữ Việt Nam 22:52 16/11/2022

Vợ chồng "nữ thần đẹp nhất Kpop" Sung Yuri được cho là đã nhận khoản đầu tư khổng lồ từ bạn trai cũ tai tiếng của Park Min Young.

Park Min Young hiện đang là tâm điểm vì mối tình ồn ào với đại gia tai tiếng Kang Jong Hyun. Nữ thần đẹp nhất Kpop thế hệ 1 Sung Yuri và chồng cũng bị réo gọi trong vụ việc này.

Vào ngày 16/11, truyền thông Hàn Quốc đưa tin Sung Yuri có mối quan hệ mật thiết với anh em nhà Kang Jong Hyun. Cụ thể, công ty mỹ phẩm của Sung Yuri xuất hiện trong báo cáo quý 3 của công ty do em gái Kang Jong Hyun làm CEO. Theo báo cáo, công ty của nữ idol nhận khoản đầu tư 3 tỷ won (56 tỷ đồng) từ công ty của em gái Kang Jong Hyun.

Điều đáng nói, bạn trai Park Min Young vướng nghi vấn để em gái đứng tên thay mọi tài sản và công ty. Điều này có nghĩa là rất có thể Kang Jong Hyun đã rót tiền đầu tư vào công ty của Sung Yuri.

Nữ thần đẹp nhất Kpop Sung Yuri được bạn trai Park Min Young rót 56 tỷ vào công ty riêng? - Ảnh 2.

Bạn trai cũ của Park Min Young...

Nữ thần đẹp nhất Kpop Sung Yuri được bạn trai Park Min Young rót 56 tỷ vào công ty riêng? - Ảnh 3.

... được cho là đã đầu tư vào công ty mỹ phẩm của vợ chồng Sung Yuri

Trước thông tin này, truyền thông Hàn Quốc đã liên hệ công ty quản lý của Sung Yuri và nhận được phản hồi: "Chúng tôi không rõ, chúng tôi sẽ tìm hiểu". Đồng thời, họ cũng giải thích thêm rằng Sung Yuri là CEO, nhưng cô không còn tham gia vào hoạt động của công ty nữa.

Trước đó, Kang Jong Hyun có mối quan hệ thân thiết, còn làm ăn chung với golf thủ Ahn Sung Hyun - chồng của Sung Yuri. Bạn trai cũ của Park Min Young khẳng định chiếc xe hơi đắt tiền anh đi thực chất là thuê của Ahn Sung Hyun. Trước thông tin này, phía Sung Yuri nhanh chóng phản hồi rằng cô không biết gì về mối quan hệ giữa chồng và Kang Jong Hyun. Nhưng giờ đây, công chúng đã nghi ngờ tính xác thực của tuyên bố này.

Chỉ 1 ngày sau khi bị Dispatch khui hẹn hò với Kang Jong Hyun, Park Min Young liền chia tay vị đại gia này. Dù vậy, danh tiếng của nữ diễn viên vẫn bị ảnh hưởng nghiêm trọng vì những bê bối làm ăn bất chính của bạn trai. Hiện tại, Phòng Điều tra Tài chính số 2 của Văn phòng Công tố Quận Nam Seoul đang xem xét điều tra 3 công ty của Kang Jong Hyun, trong đó có công ty chồng Sung Yuri góp vốn vào.

Nữ thần đẹp nhất Kpop Sung Yuri được bạn trai Park Min Young rót 56 tỷ vào công ty riêng? - Ảnh 4.

Phía Sung Yuri phủ nhận mối quan hệ với đại gia tai tiếng Kang Jong Hyun

Nữ thần đẹp nhất Kpop Sung Yuri được bạn trai Park Min Young rót 56 tỷ vào công ty riêng? - Ảnh 5.

Kang Jong Hyun cho biết anh thuê xe từ golf thủ Ahn Sung Hyun

Nữ thần đẹp nhất Kpop Sung Yuri được bạn trai Park Min Young rót 56 tỷ vào công ty riêng? - Ảnh 6.

Chồng của nữ diễn viên kiêm ca sĩ Sung Yuri đầu tư 600 triệu won (hơn 10 tỷ đồng) vào 1 trong những công ty của vị CEO này, chứng tỏ giữa họ có mối quan hệ làm ăn

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm