Bạn trai đại gia của Park Min Young bị "bóc" chi hàng tỷ đồng, gọi 10 tiếp viên nữ tại hộp đêm xả hơi dù nợ nần

Minh Hồng, Theo Thể Thao Văn Hóa 15:25 10/11/2022

Dù đã nhanh chóng chia tay bạn trai đại gia tai tiếng nhưng danh tiếng của Park Min Young vẫn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Vào tháng 9 vừa qua, Park Min Young đã trở thành tâm điểm vì mối tình ồn ào với doanh nhân Kang Jong Hyun. Vị đại gia này có quá khứ khá tai tiếng, từng nhận án tù treo vì tội biển thủ quỹ đầu tư. Chỉ sau 1 ngày bị Dispatch "khui" hẹn hò, Park Min Young đã thông báo chia tay Kang Jong Hyun.

Mới đây nhất, bạn trai cũ của Park Min Young bị "bóc" quá khứ qua chương trình điều tra PD Note. Theo đó, trong giai đoạn từ 2017 đến 2020, Kang Jong Hyun thường xuyên chi từ 100 - 300 triệu won (1,8 tỷ đồng - 5,4 tỷ đồng) mỗi đêm ở các hộp đêm tại Gangnam, Seoul. PD Note tiết lộ rằng Kang Jong Hyun yêu cầu đến 10 tiếp viên nữ trong các buổi tiệc này và luôn gọi loại rượu đắt tiền nhất. Đáng chú ý, đại gia này được cho là đang nợ tới 20 tỷ won (360 tỷ đồng), nhưng không có khả năng thanh toán do không có tài sản đứng tên mình.

Bạn trai đại gia của Park Min Young bị bóc chi hàng tỷ đồng, gọi 10 tiếp viên nữ tại hộp đêm xả hơi dù nợ nần - Ảnh 2.

Bạn trai cũ của Park Min Young bị "bóc" chi hàng tỷ đồng, gọi 10 tiếp viên ở các hộp đêm trong lúc đang nợ nần

Cận cảnh bữa tiệc xa hoa Kang Jong Hyun từng đăng tải

Chương trình còn chỉ ra hàng loạt điểm nghi vấn trong các công ty của Kang Jong Hyun. Bạn trai cũ của Park Min Young được cho là đang điều hành sàn giao dịch tiền ảo, để cho em gái đứng tên mọi tài sản và công ty trên danh nghĩa. PD Note cũng đặt ra nghi vấn về tính xác thực của tuyên bố "đi thuê siêu xe, ở nhờ nhà bạn, đeo đồng hồ giả" từ phía Kang Jong Hyun.

Bạn trai đại gia của Park Min Young bị bóc chi hàng tỷ đồng, gọi 10 tiếp viên nữ tại hộp đêm xả hơi dù nợ nần - Ảnh 4.

Bạn trai cũ của Park Min Young khẳng định anh không giàu có, chỉ ở nhờ biệt thự của bạn, đi thuê siêu xe...

Bạn trai đại gia của Park Min Young bị bóc chi hàng tỷ đồng, gọi 10 tiếp viên nữ tại hộp đêm xả hơi dù nợ nần - Ảnh 5.

... và đeo đồng hồ giả

Trước đó, Kang Jong Hyun đã hé lộ lý do chia tay và làm rõ tin đồn "bao nuôi" Park Min Young. Theo đó, anh và "nữ hoàng dao kéo" quyết định chia tay vì không muốn sự nghiệp của nữ diễn viên bị ảnh hưởng. Kang Jong Hyun khẳng định chiếc xe hơi sang trọng Park Min Young đi không phải quà anh tặng, anh chỉ tặng cho Park Min Young chỉ là 1 chiếc túi hàng hiệu và chủ yếu nhận quà từ bạn gái. Dù đã nhanh chóng chia tay bạn trai nhưng danh tiếng của Park Min Young vẫn bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Bạn trai đại gia của Park Min Young bị bóc chi hàng tỷ đồng, gọi 10 tiếp viên nữ tại hộp đêm xả hơi dù nợ nần - Ảnh 6.

Kang Jong Hyun phủ nhận nghi vấn "bao nuôi" Park Min Young

Nguồn: Allkpop

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm