Bạn trai CEO hé lộ lý do chia tay Park Min Young

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Việt Nam 22:05 12/10/2022

Park Min Young và bạn trai CEO chia tay chỉ sau 1 ngày bị "khui" hẹn hò, làm dấy lên loạt tin đồn về mối quan hệ tình cảm của cả hai.

Vào ngày 12/10, trang tin hàng đầu xứ Hàn Dispatch đã công bố thông tin chính thức từ phía Kang Jong Hyun - bạn trai cũ của Park Min Young. Vị doanh nhân này lên tiếng đính chính những tin đồn xung quanh mình như tài sản hay các công ty liên quan và còn làm rõ lý do chia tay cùng tin đồn "bao nuôi" Park Min Young.

Theo Kang Jong Hyun, anh và "nữ hoàng dao kéo" quyết định chia tay vì không muốn sự nghiệp của nữ diễn viên bị ảnh hưởng. Vị CEO này khẳng định chiếc xe hơi sang trọng Park Min Young đi không phải quà anh tặng. Tất cả những gì Kang Jong Hyun tặng cho Park Min Young chỉ là 1 chiếc túi hàng hiệu, anh còn được bạn gái tặng quà nhiều hơn.

Bạn trai CEO hé lộ lý do chia tay Park Min Young - Ảnh 2.

Kang Jong Hyun không muốn bản thân làm ảnh hưởng sự nghiệp của Park Min Young

Bạn trai CEO hé lộ lý do chia tay Park Min Young - Ảnh 3.

Chiếc xe Park Min Young đi không phải do Kang Jong Hyun tặng

Trước đó vào ngày 28/9, Park Min Young bất ngờ bị Dispatch "khui" hẹn hò với CEO Kang Jong Hyun. Người đàn ông này từng nhận án 3 năm tù treo vì biển thủ công quỹ, bị Dispatch đưa tin về loạt hoạt động làm ăn phi pháp. Điều này khiến danh tiếng Park Min Young bị ảnh hưởng rất nhiều. Chỉ sau đó 1 ngày, nữ diễn viên thông báo chia tay với bạn trai, chị gái cô cũng từ chức CEO tại 1 trong những công ty của Kang Jong Hyun.

Bạn trai CEO hé lộ lý do chia tay Park Min Young - Ảnh 4.

Chuyện tình ồn ào của Park Min Young với CEO tai tiếng khiến danh tiếng của cô bị ảnh hưởng

Nguồn: Dispatch

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm