Park Min Young phủ nhận lấy nhiều tiền từ bạn trai doanh nhân

A, Theo VTV News 10:32 04/10/2022

Với những cáo buộc gia đình Park Min Young đã nhận rất nhiều tiền của ông Kang Jong Hyun, công ty quản lý của nữ diễn viên đã đưa ra một tuyên bố phủ nhận.

Tờ tin tức Hàn Quốc Dispatch gần đây đã tiết lộ rằng Park Min Young đang hẹn hò với Kang Jong Hyun, Chủ tịch của Bithumb, một trong những nền tảng tiền điện tử lớn nhất Hàn Quốc. Ngay sau khi mối quan hệ của họ được tiết lộ, nữ diễn viên đã tuyên bố rằng họ đã chia tay.

Những bức ảnh được công bố cho thấy Park Min Young thường xuyên đi làm từ nhà của ông Kang ở Hannam the Hill, khu chung cư sang trọng nhất trong khu vực. Cô cũng sẽ trở lại đó sau giờ làm việc thay vì về nhà riêng của mình ở Cheongdam-dong. Khi cả hai rời khỏi nhà của ông Kang, Park Min Young đã ôm mẹ của bạn trai để từ biệt, điều này cho thấy mối quan hệ thân thiết của cô với gia đình ông Kang.

Dispatch cũng tiết lộ quá khứ phạm tội của ông Kang. Cụ thể, năm 2013, ông này bị buộc tội lừa đảo một công ty tài chính trị giá 10 tỷ won Hàn Quốc và bị kết án hai năm sáu tháng tù.

Park Min Young phủ nhận lấy nhiều tiền từ bạn trai doanh nhân - Ảnh 2.

Bức ảnh sinh hoạt hàng ngày của Park Min Young và doanh nhân Kang được Dispatch đăng tải

Là một doanh nhân cực kỳ giàu có, Kang là một người ham mê chơi golf và sở hữu một bộ sưu tập xe sang lớn bao gồm Lamborghini, Bentley và Rolls Royce. Sống một cuộc sống xa hoa, ông Kang là thành viên VVVIP tại một câu lạc bộ ở Gangnam, chi 100 triệu won Hàn Quốc cho rượu sâm panh trong một đêm.

Một trong những công ty của ông Kang, Invioge, cũng thuộc sở hữu một phần của chị gái Park Min Young. Ngoài việc là cổ đông lớn nhất, chị gái của cô còn là giám đốc của công ty.

Với những cáo buộc rằng gia đình Park Min Young đã nhận rất nhiều tiền của ông Kang, công ty quản lý của nữ diễn viên đã đưa ra một tuyên bố phủ nhận điều này và cũng tuyên bố rằng cặp đôi đã chia tay.

Mặc dù vậy, cư dân mạng cho rằng Park Min Young và ông Kang vẫn có quan hệ làm ăn. Sau khi rời công ty cũ vào năm ngoái, cô đã ký hợp đồng với Hook Entertainment, công ty được tiết lộ là thuộc sở hữu một phần của ông Kang.

Theo J.Stars

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm